Suzy quyết định không gia hạn hợp đồng với JYP sau 9 năm gắn bó

4/13/2019 2:11:00 PM
Sau 9 năm gắn bó đồng hành với JYP Entertainment ngay cả khi nhóm Miss A tan rã, mới đây tình đầu quốc dân Suzy quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng độc quyền.

Sau 9 năm gắn bó đồng hành với JYP Entertainment ngay cả khi nhóm Miss A tan rã, mới đây tình đầu quốc dân Suzy quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng độc quyền.

Ngay từ khi còn nhóm Miss A cô nàng Suzy luôn được nhận quan tâm từ người hâm mộ và fan trên khắp cả nước và thế giới. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng Suzy có còn hoạt động hợp tác với JYP không hay cô nàng đã có kế hoạch gì trong thời gian sắp tới hay không? Và đến hôm nay người hâm mộ đã có câu trả lời chính thức cho việc ấy.

Một đại diện trong ngành thông báo hợp đồng độc quyền của Suzy với JYP Entertainment sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 3. Và điều đáng chú ý là Suzy sẽ không gia hạn thêm hợp đồng với JYP và sẽ chuyển sang một công ty khác chuyên quản lý và đào tạo diễn viên Management SOOP - mái nhà của toàn tài tử, minh tinh quyền lực như Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Seo Hyun Jin.... Như vậy, cô nàng Suzy đã quyết định chia tay JYP sau 9 năm gắn bó

Công ty JYP Entertainment cũng đã đưa ra lời xác nhận về sự ra đi của Suzy.

Xin chào.

Đây là JYP Entertainment.

Chúng tôi gửi thông báo rằng hợp đồng độc quyền của JYP với nghệ sĩ Suzy sẽ kết thúc vào ngày 31/3. Chúng tôi đã thảo luận kỹ lưỡng trong vài tháng qua và quyết định sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Theo dõi Suzy từ những ngày đầu debut cùng Miss A năm 2010, cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ và cho thấy niềm đam mê của mình tại JYP. Năm 2017, hợp đồng với Suzy đã được gia hạn một lần thông qua sự tin tưởng lẫn nhau, tiếp tục mối quan hệ đặc biệt giữa 2 bên. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Suzy khi đã cùng JYP vượt qua những khó khăn và thử thách trong suốt 9 năm qua, cùng nhau tận hưởng và cùng nhau trưởng thành.

Mặc dù mối quan hệ giữa hai bên đã kết thúc, JYP sẽ luôn cổ vũ Suzy trong tương lai.

Cảm ơn.

Suzy ra mắt dưới công ty JYP Entertainment với tư cách là thành viên của Miss A vào tháng 7 năm 2010. Lần gia hạn hợp đồng gần đây nhất của với công ty vào tháng 3 năm 2017. Hiện tại " tình đầu quốc dân" đang bận quay phim truyền hình trinh thám Vagabond và sắp tới sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Mount Baekdu.                                     

Suckhoecuocsong.vn/Theo Saostar

Các tin khác