Sự cố trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và tin đồn là bạn gái của Tổng Thống Philippines

12/21/2015 10:06:29 PM
Vụ việc nhầm lẫn đáng tiếc khi trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho người đẹp Colombia mà người nhận giải là hoa hậu người Philippines cũng chính là bạn gái của tổng thống Philippines đã khiến cho dư luận dậy sóng và nghi ngờ về kết quả này…

 

Vụ việc nhầm lẫn đáng tiếc khi trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho người đẹp Colombia mà người nhận giải là hoa hậu người Philippines cũng chính là bạn gái của tổng thống Philippines đã khiến cho dư luận dậy sóng và nghi ngờ về kết quả này…

Tin đồn về quan hệ của tổng thống Philippines và hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp Wurtzbach, 25 tuổi vừa đăng quang hoa hậu bị đồn thổi hẹn hò với ông Aquinohồi đầu năm 2015. Cô sinh năm 1989, cao 1,73 m, là diễn viên. Cô được đánh giá là có nụ cười tỏa sáng cùng phong cách trình diễn ngọt ngào trên sân khấu và khá thông minh.

Trước đó, cả hai từng đi ăn tối tại một nhà hàng ở thành phố Quezon cùng một nhóm bạn bè và đồng nghiệp. Vì vậy, trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 10, cô gái Philippines lai Đức thừa nhận hai người có nhắn tin cho nhau. Cô chia sẻ "Tôi nghĩ ông ấy sẽ không quan tâm đến tôi nếu ông ấy không thấy vui khi nói chuyện với tôi".

 

Đặc biệt, khi được hỏi cô nghĩ mình trong mắt ông Aquino như thế nào, Wurtzbach nói rằng có thể ông thích bản tính tò mò của cô."Ông ấy luôn có rất nhiều người vây quanh. Vì thế, bất cứ khi nào tôi nói chuyện với ông ấy, tôi đều hỏi chuyện rất mạnh dạn, tôi đã hỏi ông ấy những câu hỏi mà có thể những người khác ngại hỏi như thú tiêu khiểu của ông ấy là gì, thể loại nhạc ông ấy thích nghe, những thứ rất nhỏ nhặt. Tôi đoán điều đó làm ông ấy ngạc nhiên. Đó là khi cuộc trò chuyện thân mật, vui vẻ bắt đầu".

Tuy nhiên, Wurtzbach cho rằng cô và ông Aquino chỉ là bạn vì rất mệt mỏi khi phải trả lời những câu hỏi về "tình bạn" với tổng thống.

Ông Aquino vừa đăng tải hình ảnh và gửi lời chúc mừng đến chiến thắng của Wurtzbach trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: Facebook

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, em gái của ông Aquino, Kris Aquino, đã hỏi thẳng cô trong một show truyền hình rằng có phải hai người đang hẹn hò không. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, tổng thống Philippines cũng cho biết ông sẵn sàng kết hôn: "Nếu đã tìm được một người thích hợp thì tại sao lại không chứ?".

Trong cuộc sống, ông Aquino, tổng thống Philippines 56 tuổi từng hẹn hò với nhiều phụ nữ trẻ và xinh đẹp nhưng không tiến xa hơn vì e ngại họ không chịu được áp lực.

Tổng hợp

Các tin khác