Sốc với độ ở bẩn của nữ sinh Trung Quốc

3/28/2016 12:07:18 PM
Khi bạn nhìn thấy những loạt ảnh sau đây, bạn sẽ nghĩ đây là phòng chứa rác của một khu tập thể. Thế nhưng, đó lại là nơi ở của nữ sinh ở Trung Quốc.

 

Khi bạn nhìn thấy những loạt ảnh sau đây, bạn sẽ nghĩ đây là phòng chứa rác của một khu tập thể. Thế nhưng, đó lại là nơi ở của nữ sinh ở Trung Quốc.

Không biết nên gọi là bãi rác hay là phòng ngủ nữa? (Ảnh: Internet)

Cộng đồng mạng Trung Quốc cách đây ít ngày đã truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại hình ảnh bên trong phòng kí túc xá nữ của một trường đại học với tiêu đề “Kí túc xá nữ sinh bẩn nhất trong lịch sử”. Căn phòng tràn ngập rác rưởi, đồ đạc để tràn lan dưới sàn đến độ không còn lối để đi. Trong phòng, có vài chiếc giường tầng trải chăn nệm và treo rèm, chứng tỏ là có người ở đây. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao có người lại có thể sống trong “bãi rác” như vậy? Nữ sinh quay clip còn chia sẻ: “Kí túc xá chúng tôi đã khiến 2 người phải dọn đi vì quá bốc mùi”.

Các bạn nữ sinh vẫn ngồi như thể căn phòng rất sạch sẽ. (Ảnh: Internet)

Nhiều netizen Trung Quốc bình luận: "Bẩn đến trình độ này, các nữ sinh phải lười đến mức nào mới sống được trong đống rác như vậy chứ?", "Trước tôi cứ nghĩ nam sinh ở bẩn hơn nữ sinh, giờ thì các bạn nam đã được minh oan rồi". Nhiều người không khỏi bàng hoàng và vô cùng chỉ trích các nữ sinh có thời gian quay clip mà lại chẳng buồn dọn dẹp 1 chút phòng của mình

Hành lang không còn dành cho người đi, mà dành cho "tập kết" rác. (Ảnh: Internet)

Quần áo vất ngôn ngang, không được gấp lại ngay ngắn. Không biết là đã giặt chưa nữa? (Ảnh: Internet)

Giờ nói "Nữ sinh sạch hơn nam sinh" thì cần phải coi lại. (Ảnh: Internet)

Nhiều tấm hình về “độ bẩn” của nữ sinh Trung Quốc được tung lên các trang mạng xã hội được coi như là “hồi chuông” báo động không chỉ về độ thờ ơ mà còn sự mất vệ sinh của nữ sinh Trung Quốc.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Thegioitre)

Các tin khác