Sốc vì áo tắm thiếu vải của thiếu nữ

5/7/2015 3:00:03 PM
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh hai thiếu nữ diện bikini mong manh, trong suốt khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Ngày nay, để chạy theo trào lưu, họ sẵn sàng bất chấp thuần phong mỹ tục và khoác lên mình những bộ đồ phản cảm mà có vẻ chẳng hề mảy may suy nghĩ.

 

 

Trang phục bikini màu đỏ của cô gái trong ảnh chỉ được kết từ vài sợi dây và miếng vải nhỏ xíu, đắp hờ trên cơ thể và nhìn ảnh ta có thể lo sợ thay cô ấy vì nó dễ dàng bung ra bất cứ lúc nào. Bộ áo tắm của cô gái đứng sau thì lại khiến mọi người ngao ngán vì chất liệu trong suốt, xuyên thấu, hở ra những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

 

Các cư dân mạng sau khi xem ảnh thì tỏ ra khá bức xúc. Một bạn trẻ có biệt danh NgMaiL nói: “Đau mắt quá, mặc thế này thì khác gì cởi?”

 

Một người khác ngao ngán “Chả hiểu mấy bộ đồ này đẹp ở chỗ nào, còn gì là duyên con gái? Ra biển mà thấy mấy em thế này thì chẳng khác nào bị ‘tra tấn’ mắt.” Hài hước hơn, có người để lại những bình luận dí dỏm: “Đi tắm biển chứ có phải tắm bồn đâu nhỉ?”.

 

 

Một hình ảnh “thiếu vải” khác của thiếu nữ Á Đông.

 

Để khoe đường cong gợi cảm, hay thể hiện độ cá tính, sành điệu, nhiều người sẵn sàng khoác lên cơ thể những bộ cánh siêu ngắn, siêu hở hớ hênh, phản cảm thậm chí quên nội y ra phố, mặc áo ngực ra đường mà không quan tâm tới hình ảnh kín đáo, thùy mị vốn dĩ đã có từ lâu của phụ nữ Á Đông.

 

Những bức ảnh này có thể với nhiều người sẽ chỉ để mua vui nhưng nó thật sự đặt ra một câu hỏi gây nhức nhối rằng: Phải chăng đây chính là biểu hiện của sự xuống cấp đạo đức xã hội?

 

Skcs.vn (theo Danviet)

Các tin khác