Sốc khi chồng moi tiền tình già để nuôi bồ trẻ

10/5/2016 9:37:00 AM
Tình già đến vạch mặt chồng tôi đã moi tiền rồi dâng hiến cho gái trẻ khiến tôi sững người.

 

Phải công bằng mà nhận xét là chồng tôi thuộc diện đẹp trai, dáng chuẩn, tính tình lại lởi xởi, thân thiện, ăn nói có duyên và đặc biệt rất yêu cái đẹp mà ông trời ban tặng cho phái nữ.

Từ khi yêu cũng như sau này đã thành vợ, thành chồng anh vẫn không bỏ được những nhận xét nhạy cảm làm tôi tự ái như đang đi cùng tôi mà anh sẵn sàng xuýt xoa, ngưỡng mộ một vóc dáng, một eo thon thâm chí chỉ là một nụ cười hay đôi mắt bồ câu có hàng mi dày của một cô gái nào đó.

   

Bà ta bảo phải vạch mặt chồng tôi cho tôi biết để mà “dạy dỗ chồng” ăn ở cho tử tế (Ảnh minh họa)

Thế nhưng duyên trời đã buộc, giận chán rồi lại làm lành khi anh kéo tôi vào lòng thủ thỉ, thề thốt rằng nếu anh không cảm nhận được vẻ đẹp của phụ nữ thì anh yêu tôi làm sao được. Như vậy với anh tôi là số 1, tôi là tất cả những gì hoàn hảo nhất mà anh có được cho đến ngày hôm nay.

Ngọt ngào thế, tâm lí thế làm sao tôi xa được anh, hàng ngày đi làm ở 2 công ty khác nhau, vợ chồng tôi phải chịu cảnh cách mặt chứ chưa bao giờ xa lòng. Bởi một ngày anh điện thoại cho tôi mấy lần chỉ để hỏi thăm sức khỏe, nhắc nhở ăn uống, nghỉ trưa cho đủ giấc và tối về đừng quên “chiều” anh vì anh yêu tôi nhiều lắm…

Thế nhưng sống với chồng gần 1 năm cái ý nghĩ mình là người đàn bà hạnh phúc nhất dần dần bỏ tôi mà đi, bởi theo quan niệm của tôi môt gia đình hoàn chỉnh phải là có vợ, có chồng, có con có cái đầy đủ.

Điều này tôi đã tâm sự cùng chồng mấy lần, nhưng lần nào anh cũng kiếm cớ lảng tránh, nói sang chuyện khác hoặc hứa hẹn là khi nào kinh tế dư dả anh sẽ sẵn sàng cho tôi toại nguyện. Chồng có cái lí của chồng, thôi thì cả 2 cũng còn trẻ, vài ba năm nữa sinh con cũng chưa muộn nên tôi chấp nhận.

Chồng tôi nói lời biết giữ lấy lời nên lương, thưởng anh đưa tôi không thiếu một đồng, nhiều khi tôi sợ chồng tiết kiệm quá mà thua bạn kém bè nên tôi bớt lại cho anh những anh từ chối vì anh nhận công trình làm thêm bên ngoài dư tiền tiêu.

Thế nhưng chồng nói vậy mà không phải vậy, sự thật cay đắng đã phơi bày khi tôi phát hiện ra những đồng tiền anh tiêu xài thoải mái không phải do anh kiếm được chính đáng mà anh đi “làm thêm” trong giờ nghỉ ở khách sạn với một người đàn bà tuổi đã xế chiều giàu sang, thừa tiền nhưng thiếu tình.

Nhưng quan hệ đó của anh với bà ta chưa là gì khi mà tối hôm qua chính người đàn bà đó đã tìm đến tận nhà tôi để lớn tiếng ghen tuông, tố tội chồng tôi là lừa đảo, là phản bội khi “cung phụng” tận tâm cho bà ta chỉ để moi tiền rồi dâng hiến cho gái trẻ mà có lần tình cờ bà ta bắt gặp. Bà ta bảo phải vạch mặt chồng tôi cho tôi biết để mà “dạy dỗ chồng” ăn ở cho tử tế…

Tôi tan nát trái tim, tôi đau đến từng tế bào trong con người mình, khi nhớ đến lời ngọt ngào, thề thốt của chồng tôi rằng tôi là số 1 của đời anh… Có còn gì bất hạnh, đau khổ hơn với tôi nữa không?

Suckhoecuocsong.vn (Nguồn Tiền phong)

Các tin khác