Sốc: Báo Trung Quốc ca ngợi vẻ đẹp của Bà Tưng

8/27/2015 12:36:49 AM
Trang báo mạng Enewspace của Trung Quốc mới đầu tuần này có đưa tin về Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh và ca ngợi cô nàng là "nữ thần gợi cảm với điệu nhảy sexy nổi tiếng".

 

Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh từng là cái tên hot nhất năm 2013 khi cô tạo sự chú ý bằng cách chụp ảnh sexy, quay clip nhạy cảm, phát ngôn gây sốc để được chú ý. Tuy nhiên, khi "lội ngược dòng" để đưa tên tuổi của mình nổi tiếng, Huyền Anh đã hứng chịu rất nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

 

 

Báo Trung Quốc viết về Bà Tưng.

 

Trang báo mạng này viết: Huyền Anh nổi lên từ những video clip gợi cảm, khiêu khích đồng thời đăng tải video cô nàng không mặc áo ngực nhảy "Gentlemen".

 

Bên cạnh đó, trang này nhấn mạnh số lượng người hâm mộ rất lớn của hot girl này khi cô nàng sở hữu số lượng người hâm mộ lên đến 3,4 triệu người trên trang Fanpage cá nhân, vượt xa con số của nhiều ngôi sao Việt Nam khác.

 

Huyền Anh quyết định xây dựng lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng, sau một thời gian dài đưa là những hình ảnh gây phản cảm trên mạng xã hội. Cô chia sẻ, sẽ từ bỏ con đường cũ để bắt đầu gây dựng sự nghiệp với các bước đi chậm nhưng chắc. Hiện tại, Huyền Anh hiện đang học vũ đạo, luyện thanh để chuẩn bị cho cuộc lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

 

Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh (20 tuổi) và hiện đang theo học ngành Thiết kế nội thất tại Trung tâm Thiết Kế & Nghệ thuật Quốc tế ADS tại TP.HCM. Sau khi thẩm mỹ viện, cô đã sở hữu khuôn mặt đẹp, ngoại hình quyến rũ với vòng 1 cực khủng. Với những clip, phát ngôn gây sốc trên cộng đồng mạng, "Bà Tưng" nhanh chóng trở thành một hiện tượng gây nhiều tai tiếng và trở nên nổi tiếng.

 

Sốc: Báo Trung Quốc ca ngợi vẻ đẹp của Bà Tưng.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác