Siêu mẫu Kendall Jenner trước tin đồn đồng tính

3/15/2018 10:13:53 AM
Trong buổi chụp hình cho tạp chí Vogue tháng 4, chân dài Kendall Jenner tỏ ra không hề ngạc nhiên trước tin đồng cô là người đồng tính và thẳng thắn phủ nhận tin đồn.

Trong buổi chụp hình cho tạp chí Vogue tháng 4, chân dài Kendall Jenner tỏ ra không hề ngạc nhiên trước tin đồng cô là người đồng tính và thẳng thắn phủ nhận tin đồn.

Kendall chia sẻ với ký giả: "Tôi nghĩ đó là bởi vì tôi không giống các chị em gái của mình, họ luôn công khai giới thiệu bạn trai bên mình. Mọi người không nhìn thấy tôi đi cùng một chàng trai vì tôi thường đi xa hàng dặm để có những cuộc hẹn hò kín đáo với các anh chàng, bất kể lúc nào cũng vậy".

Kendall khẳng định "chuẩn girl".

Các người đẹp nhà Kardashian đều nổi tiếng với rất nhiều cuộc tình ồn ào nhưng Kendall chưa bao giờ khẳng định mối quan hệ với ai. Siêu mẫu từng bị bắt gặp đi chơi với nhiều anh chàng nhưng cô cũng thân mật không kém với các cô bạn gái trong giới showbiz. Kendall bộc bạch: "Tôi không nghĩ mình có gen lưỡng tính hoặc đồng tính trong người, nhưng ai mà biết được! Tôi có thể làm mọi thứ, không cưỡng lại bất kỳ điều gì. Dù vậy, tôi chưa bao giờ trải nghiệm những điều như thế".

Kendall cho biết, cô là kiểu phụ nữ mạnh mẽ nhưng hoàn toàn "chuẩn girl": "Tôi biết mình có năng lượng kiểu đàn ông, nhưng tôi không muốn gây hiểu lầm: tôi không phải người chuyển giới hay bất kỳ thứ gì tương tự. Trả lời câu hỏi của bạn: Tôi không phải người đồng tính. Tôi không có gì để giấu giếm cả. Tôi chưa bao giờ che giấu những điều như thế".

Kendall lên trang bìa tạp chí Vogue cùng với lời bộc bạch: "Tôi không có gì để giấu giếm".

Dạo gần đây Kendall trông thấy đi chơi cùng cầu thủ bóng rổ Blake Griffin. Khi được hỏi về mối quan hệ với Blake, người đẹp cười nói rằng anh ấy chỉ là "bạn" nhưng sau đó cô thổ lộ thêm: "Tôi đang hạnh phúc".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác