Sau tai tiếng Hoàng Thuỳ Linh làm lại hình ảnh như thế nào

3/21/2016 9:52:44 AM
Trải qua scandal lớn khi còn ở độ tuổi còn khá trẻ, có những lúc Hoàng Thùy Linh tưởng chừng không thể đứng vững được nhưng cô đã can đảm vượt lên tất cả

Sau tai tiếng Hoàng Thuỳ Linh làm lại hình ảnh như thế nào

Trải qua scandal lớn khi còn ở độ tuổi còn khá trẻ, có những lúc Hoàng Thùy Linh tưởng chừng không thể đứng vững được nhưng cô đã can đảm vượt lên tất cả và chọn cách sống khép kín để dần lấy lại tình cảm trong lòng người hâm mộ. Mới đây, trên trang cá nhân, Linh đã đăng những bức ảnh ngọt ngào với Vĩnh Thụy, phải chăng cô đã tìm được người tâm đầu ý hợp?

Trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ Linh đăng bức ảnh chụp chung với Vĩnh Thuỵ kèm với status: “Hôm nay được bạn ấy đưa đi xem phim. Nhìn giống nhau như hai anh em nhỉ”.

Ngay sau đăng tải hình ảnh, rất nhiều bạn bè đã comment và chúc mừng cặp đôi. Mới đây nhất, khi du lịch bên Thái Lan, cặp đôi này cũng bị bắt gặp tình tứ bên nhau. Dẫu vậy, đây mới chỉ là đồn đoán bởi những người trong cuộc đều chưa lên tiếng.

Hoàng Thùy Linh thân mật bên bạn trai Vĩnh Thụy

Vài nét về Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh sinh năm 1988 từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, khóa đào tạo diễn viên truyền hình của Hãng phim truyện Việt Nam. Cô từng là ca sĩ phụ trong nhóm hát Thiên Thần, người dẫn chương trình thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, tham gia một số bộ phim truyền hình dài tập, chương trình truyền hình tương tác, đóng phim quảng cáo.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên gây ấn tượng của Hoàng Thùy Linh là Thùy (phim Đường đời, 25 tập, của đạo diễn Quốc Trọng) và các bộ phim dài tập khác như Trò đùa của số phận (2005, 18 tập) của đạo diễn Huy Thuần, vai Lan trong Đi về phía mặt trời (2006, 29 tập) của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Năm 2006, Hoàng Thùy Linh thi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện ảnh và tiếp tục theo học tại đây. Năm 2007, do có "gương mặt xinh xắn Hoàng Thùy Linh được chọn vài vai chính Vàng Anh trong phần 2 chương trình truyền hình tương tác Nhật ký Vàng Anh vốn được nhiều người trong giới trẻ hâm mộ.

Tháng 10 năm 2007, Hoàng Thùy Linh dính vào vụ scandal khi một đoạn phim quay cảnh quan hệ tình dục giữa cô và bạn trai (được gọi là Việt Dart) bị một nhóm người phát tán và lan truyền lên mạng Internet từ ngày 12 tháng 10. Vụ bê bối này đã gây xôn xao trong dư luận trong nước và được cả báo chí nước ngoài, gây ra khá nhiều dư luận trái chiều.

Tuy nhiên, rất nhiều các học sinh "tuổi teen" đã lên tiếng xin tha thứ cho cô trong khi đó những người khác, nhất là các bậc phụ huynh, đã phê phán rất nghiêm khắc và đi xa hơn còn đòi cô phải có lời xin lỗi vì đã hủy hoại một chương trình mang tính giáo dục, định hướng cho lứa tuổi vị thành niên. Ngày 14 tháng 10, đạo diễn phim Nhật ký Vàng Anh chính thức tuyên bố tạm ngừng ghi hình loạt phim này. Trước đó chương trình giải trí cho thiếu nhi Vui cùng Hugo mà Thùy Linh làm người dẫn chương trình cũng tuyên bố thay đổi người dẫn.

Sau vụ bê bối, Hoàng Thùy Linh vẫn tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ với "vị trí hot trong làng giải trí ở Hà Nội.

Sau tai tiếng Hoàng Thuỳ Linh làm lại hình ảnh như thế nào

Suckhoecuocsong.com.vn

 

Các tin khác