Sau khi bịt mắt hôn 10 chàng trai, cô gái đã nên duyên cùng người yêu cũ

1/17/2017 3:13:44 PM
Thời gian gần đây, nhiều chương trình truyền hình thực tế đã khiến cho không chỉ người chơi mà cả người xem đều trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc

 

Thời gian gần đây, nhiều chương trình truyền hình thực tế đã khiến cho không chỉ người chơi mà cả người xem đều trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc. Đôi khi nó còn tạo ra những cái kết đẹp đến bất ngờ. Trong chương trình truyền hình“Nụ hôn thực tế” cô Dani người Mỹ sau khi bịt mắt hôn 10 chàng trai đã tìm ra người yêu lý tưởng. Điều đặc biệt là chàng trai ấy lại chính là... người yêu cũ.

Sau khi trải nghiệm 10 nụ hôn, Dani đã phân tích các nụ hôn và ngôn ngữ cơ thể của từng người để từ đó chọn ra 5 chàng trai. Ở lần thứ hai, Dani lại hôn để tìm kiếm người có phản ứng hóa học mạnh nhất với mình. Sau khi tháo bịt mắt, cô vỡ lẽ khi một trong hai chàng trai mình định chọn là Daniel, bạn trai cũ của cô. Tương tự, Daniel cũng sốc khi biết cô gái mình hôn là bạn gái cũ.

Dani xinh tươi trong tập đầu tiên tham gia chương trình.

Sau đó, nữ vũ công này đã chọn Daniel và một chàng trai nữa mà mình có cảm xúc để có những ngày hẹn hò riêng biệt qua đêm (không phát sinh "chuyện ấy"). Cuối cùng, cô cảm thấy Daniel chính là định mệnh của đời mình. Đối với Daniel, từ lúc tham gia chương trình, anh cũng đã sẵn sàng có một cam kết lâu bền với bạn gái cũ.

Nụ hôn với Daniel - người yêu cũ của Dani.

Chương trình kết thúc cũng là lúc đôi bạn trẻ kết nối lại tình yêu cũ. Dani rất biết ơn chương trình vì đã giúp mình và người yêu cũ quay lại với nhau. Dani hạnh phúc chia sẻ trên tờ Littlethings "Những gì tôi học được sau chương trình là một nụ hôn thực sự có thể diễn ra một cách tuyệt vời. Nó cũng có thể mang đến một người nào đó mà bạn buộc phải có trong đời".

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo vnexpress.net)

Các tin khác