Sau hàng loạt những tranh cãi, cuối cùng Phi Thanh Vân và Bảo Duy cũng đã chính thức ly hôn!

3/23/2017 10:17:54 AM
Sau gần 2 tháng đâm đơn ly dị với Bảo Duy, cuối cùng mong muốn của Phi Thanh Vân đã được tòa án giải quyết.

Sau gần 2 tháng chờ đợi Tòa án Nhân dân Q.10 giải quyết thủ tục ly hôn thì sáng 22/03 nữ diễn viên Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy chính thức ký nhận vào lá đơn. Được biết, trước đó vào ngày 14/03, cặp đôi ồn ào của V-biz được cơ quan chức năng mời lên giải quyết thủ tục ly hôn nhưng bất thành vì Bảo Duy vắng mặt.

Hơn 1 tuần sau, Phi Thanh Vân và Bảo Duy tiếp tục được Tòa án Nhân dân mời lên lần 2 để hoàn tất giấy tờ pháp lý cần thiết. Cuối cùng cặp đôi đã ký nhận vào lá đơn ly hôn.

Quyền nuôi con chung của hai người - bé Tấn Đức đã thuộc về Phi Thanh Vân. Bố của bé Tấn Đức sẽ phải chịu trách nhiệm chu cấp cho cậu bé hàng tháng.

Cuộc tranh cãi giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy kéo dài khiến người hâm mộ lắc đầu ngao ngắn. Còn nhớ giữa tháng 1 Phi Thanh Vân tuyên bố chia tay với Bảo Duy. Tuy nhiên, cô không tiết lộ lý do dẫn đến sự đổ vỡ. Đến đầu tháng 2, Phi Thanh Vân bất ngờ tiết lộ Bảo Duy ăn chơi trác táng, quậy phá công việc làm ăn của nữ diên viên.

Phi Thanh Vân không ngần ngại chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh Bảo Duy nhắn tin đe dọa đòi gặp con ngay đúng đêm 30 Tết. Quá nóng giận vì Phi Thanh Vân không cho tiếp xúc với con trai, Bảo Duy đập phá nhà cửa. Bảo Duy cũng chẳng chịu "kém phần" cho rằng Phi Thanh Vân mới là người khơi mào mọi chuyện. Anh "tố" ngược vợ cũ là người đánh mình trước rồi "bù lu bù loa". Thậm chí, Bảo Duy tiết lộ thêm chính Phi Thanh Vân đã ép anh sử dụng chất kích thích.

Sau gần 2 tháng đâm đơn y dị, cuối cùng Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã chính thức trở thành những người "độc thân vui tính".

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Kenh14)

Các tin khác