Sau cái chết của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' bạn trai đã bị bắt

4/3/2016 9:13:36 PM
Phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” của Ấn Độ đã thu hút đông đảo người xem truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên chính trong phim được phát hiện đã thiệt mạng vào ngày 1/4 do treo cổ tự vẫn. 

Phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” của Ấn Độ đã thu hút đông đảo người xem truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên chính trong phim được phát hiện đã thiệt mạng vào ngày 1/4 do treo cổ tự vẫn. Ngay sau đó, bạn trai của cô đã bị cảnh sát bắt giữ do tình nghi có liên quan đến cái chết của nữ diễn viên này...

Ngày 1/4, nữ diễn viên chính của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào khoảng 17 giờ. Theo các cơ quan điều tra, một người đàn ông tự nhận tên là Rahul Raj Singh (vị hôn phu tương lai của Banerjee) đã gọi điện khai báo về vụ tự tử.

Sau khi khám nghiệm tử thi, nhiều dấu vết cho thấy có thể Pratyusha Banerjee bị hành hung trước khi tiến hành tự sát. Má trái của cô bị bầm tím, khoang miệng có dấu hiệu chảy máu. Trong khi đó, mắt và lưỡi của cô không mở và thè ra - đặc điểm thường thấy của một nạn nhân treo cổ tự vẫn. Theo hàng xóm cùng gia đình "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đều khẳng định, không có dấu hiệu trầm cảm hay xu hướng tự tử ở nữ diễn viên trong thời gian gần đây.

 

Trước đó, nữ diễn viên đã trở nên suy sụp vì gặp vấn đề về định hướng sự nghiệp. Tuy nhiên, hướng điều tra là sự rắc rối về tình cảm với bạn trai do tin đồn Rahul đã ngoại tình, thậm chí kết hôn bí mật với người khác, tuy nhiên nam diễn viên sau đó đã phủ nhận tin đồn rạn nứt.

Sau đó, tờ Popdiaries đã đưa tin, bạn trai của cố diễn viên đã bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành điều tra với những cáo buộc được đưa ra do bị vướng phải hàng loạt nghi vấn gồm bạo hành, vay nợ nữ diễn viên quá cố, chửi bới, ngoại tình, khiến cảnh sát nghi ngờ đây thực chất không chỉ đơn giản là một vụ án tự sát.

Hiện, Rahul Raj Singh bị tạm giữ tại đồn cảnh sát Versova và bị cách ly khỏi các phương tiện truyền thông. Theo tờ India, trước đó Rahul Raj Singh đã đột ngột biến mất từ sau khi thi thể của Pratyusha được đưa tới bệnh viện và  tắt điện thoại, không có dấu hiệu liên lạc với người nào khác và cũng không xuất hiện tại căn hộ ở Mumbai. Sau gần 14 tiếng, cảnh sát đã tìm ra dấu vết của Rahul tại nơi ở và tiến hành bắt giữ phục vụ điều tra.

Ibtimes chiều 2/4 đưa tin, Pratyusha Banerjee có thể đã từng bị bạn trai hành hung tại khu trung tâm thương mại Carnival vào chiều thứ 6 vừa qua, trước khi cô treo cổ tự vẫn, Rahul đã tát nữ diễn viên do cả hai xảy ra xung đột. Pratyusha ngã quỵ xuống sàn do quá sốc và cũng không được bất cứ ai đỡ dậy.

Ngay buổi tối hôm đó, thi thể của nữ diễn viên 24 tuổi được tìm thấy trong tình trạng bị treo dưới chiếc quạt trần trong căn hộ của cô tại vùng ngoại ô Kandivali.

Tổng hợp

Các tin khác