Rùng mình với thời trang dành cho người chết

10/29/2016 9:02:10 AM
Mới đây, một hãng thời trang đã cho ra đời bộ sưu tập dành cho người chết sau khi nhận được nhu cầu lớn từ các khách hàng.

 

Một cuộc khảo sát mới đây được thực hiện tại Anh cho thấy có đến 85% người dân Anh  mong muốn được mặc những bộ đồ thật tươm tất khi nằm trong quan tài. Thậm chí có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra 1000 bảng Anh để mua đồ mặc cho lúc chết.

Cụ thể hơn, theo khảo sát thì có đến 52% khác hàng nữ muốn mặc thật phong cách khi chết, họ muốn được mặc váy đầm và đi cả giày cao gót. Có 31 % khách hàng mong muốn được chôn cùng với món nội y mình yêu thích. Và 1/5 khách hàng nam tâm sự rằng hộ thích đi dép tông khi nằm dưới lòng đất , có người còn thích đội cả mũ bóng chày.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, một hãng thời trang Anh, có tên Lyst, đã quyết định cho ra mắt một bộ sưu tập dành riêng cho người chết có tên 'Over My Dead Body’

Sau khi tạo ra 40 sản phẩm thời trang và các phù kiện phù hợp nhất với mong muốn của các khách hàng, Lyst đã sử dụng những người mẫu với gương mặt trang điểm nhợt nhạt, nằm trong quan tài với bộ cánh sành điệu. Những tấm hình quảng cáo này tạo nên một cảm giác ghê rợn cho người xem.

   

Những tấm poster quảng cáo với hình ảnh người mẫu gương mặt nhợt nhạt nằm trong quan tài gây ám ảnh cho người xem

   

Đây có lẽ là ý tưởng thời trang kỳ quặc nhất mùa Halloween năm nay

  

Thời trang cho người chết cầu kỳ từ trang phục cho tới phụ kiện

   

Công ty này thậm chí còn cung cấp cho các khách hàng một vài dịch vụ đính kèm như đặt trước trang phục yêu thích trước khi chết hoặc thông báo đến người nhà trang phục mà bạn muốn mặc trong trường hợp không kịp gửi lời trăn trối tới người thân.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Khám phá)

Các tin khác