Rahul Raj Singh sẽ bị bắt khi xuất viện

4/13/2016 9:31:27 AM
Phía cảnh sát cho biết họ đã trì hoãn lệnh bắt giữ với Rahul Raj Singh vì nhiều lý do. Ngay sau khi anh này xuất viện, lập tức cảnh sát sẽ tiến hành lệnh bắt giữ.

Phía cảnh sát cho biết họ đã trì hoãn lệnh bắt giữ với Rahul Raj Singh vì nhiều lý do. Ngay sau khi anh này xuất viện, lập tức cảnh sát sẽ tiến hành lệnh bắt giữ.

Trả lời phỏng vấn trên India Today, đại diện cao cấp của cảnh sát Mumbai khẳng định lệnh bắt giữ có hiệu lực ngay sau khi Rahul xuất viện. Theo đại diện này, họ hoàn toàn có thể bắt bạn trai nữ diễn viên Pratyusha Banerjee sớm hơn để phục vụ điều tra. Nhưng, cảnh sát đã cố tình trì hoãn.

“Nếu chúng tôi bắt giữ anh ta vào thời điểm nằm viện. Chúng tôi phải quản giám chặt Rahul tại bệnh viện của chính phủ. Đây là sự lãng phí không cần thiết. Dù thế nào, anh ta cũng xuất viện trong ngày nay hoặc ngày mai. Cảnh sát ra lệnh bắt sau không muộn”, đại diện này cho biết.

Rahul ngay sau khi ra viện sẽ phải vào tù. Ảnh: PNT.

Những câu trả lời của cảnh sát chưa khiến gia đình nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi hài lòng. Cha mẹ Pratyusha Banerjee đã tổ chức biểu tình ngay bên ngoài Tòa án tối cao Bombay để yêu cầu một cuộc điều tra nhanh chóng và trung thực.

“Họ hoàn toàn có thể thúc đẩy nhanh việc xử án nhưng họ không làm thế. Phiên tòa gần nhất là 13/5, một tháng nữa, quá lâu với gia đình chúng tôi”, bố nữ diễn viên tức giận chia sẻ trên India Today.

Tiến sĩ SJ Goel, người trực tiếp điều trị cho Rahul tiết lộ, “tình trạng sức khỏe anh ta đang cải thiện. Nếu tòa án chỉ đạo, hoặc cảnh sát cần, Rahul có thể được chuyển đến viện. Trong tuần này, Rahul sẽ được xuất viện”.

Gia đình nữ diễn viên biểu tình trước tòa án và yêu cầu việc điều tra cần tiến hành nhanh chóng. Ảnh: India Today.

Indian Express cho hay, Rahul Raj Singh vẫn trong tình trạng mất kiểm soát và cố tình trì hoãn thời gian xuất viện. Tuy nhiên, luật sư anh này liên tục phủ nhận những nghi vấn mới của cảnh sát, bao gồm việc thủ tiêu thư tuyệt mệnh.

“Sự thật là Pratyusha đã không để lại bất kỳ bức thư nào. Thân chủ của tôi không thủ tiêu di thư. Cơ thể Pratyusha bị thương không phải do lỗi Rahul”, ông đưa ra tuyên bố vào tối 11/4 trên India Today.

Rahul bị cáo buộc 4 tội danh, “đồng lõa tự tử” theo khoản 306 - Bộ luật hình sự Ấn Độ, “cố ý gây thương tích cho người khác” theo khoản mục 323 - Bộ luật hình sự , “cố ý xúc phạm” - khoản 504 Bộ luật hình sự và “đe dọa hình sự” theo khoản 506 - Bộ luật hình sự.

Trong phiên tòa đầu tiên vào ngày 7/4, tòa án ở Andheri đã bác đơn xin bảo lãnh của gia đình anh này. Theo tin mới nhất, tòa án ra lệnh triệu tập nhà sản xuất 47 tuổi phải có mặt tại tòa trong phiên xử vào ngày 13/5.

Pratyusha Banerjee sinh năm 1991, được yêu thích sau vai diễn Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Cô bị tìm thấy trong tình trạng treo cổ vào ngày 2/4 tại nhà riêng ở Mumbai (Ấn Độ) và qua đời trên đường đến bệnh viện. Các trang báo đưa tin cô tự tử vì lý do rạn nứt trong chuyện tình cảm, khó khăn về tài chính.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo zing)

Các tin khác