Quái lạ với kiểu giấy vệ sinh in hình ông Donald Trump

6/3/2016 5:11:46 PM
Trong cuộc chạy đua vào vị trí quyền lực nhất nước Mỹ hiện nay, hai ứng cử viên sáng giá được người dân ủng hộ là bà Hilary Clinton và ông Donald Trump…

 

Trong cuộc chạy đua vào vị trí quyền lực nhất nước Mỹ hiện nay, hai ứng cử viên sáng giá được người dân ủng hộ là bà Hilary Clinton và ông Donald Trump…Đúng thời điểm này, một công ty sản xuất giấy vệ sinh của Trung Quốc đã in hình ông Donald Trump lên sản phẩm của họ để bán cho khách hàng…

Đơn vị sản xuất giấy vệ sinh có hình ông Donald Trump là công ty giấy cao cấp Thanh Đảo. Công ty này bắt đầu sản xuất và bán giấy vệ sinh in hình ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump từ tháng 2/2016 với giá bán là ½ USD 1 cuộn (hơn 11.000 đồng) với 3 loại hình in: ông Trump đang mỉm cười, đang chỉ tay và đang bĩu môi.

Giấy vệ sinh in hình ông Donald Trump đang giúp công ty Trung Quốc hốt bạc - Ảnh: MailOnline

Thời gian đầu, lượng khách hàng cũng khiêm tốn, tuy nhiên gần đây doanh số bán hàng tăng vọt. Theo thống kê, hiện có hơn 50 đơn đặt hàng, trong đó có một số đơn hàng đặt tới 5.000 cuộn. Trong đó, khách mua hầu hết là từ Mỹ. Đặc biệt một khách hàng là ngôi sao đội tuyển bóng đá quốc gia Mỹ Sydney Leroux thậm chí  đã "khoe" hình giấy vệ sinh in hình ông Trump bĩu môi lên tài khoản Instagram. Một nhân viên của Công ty chia sẻ "Lúc đầu khách đặt hàng chỉ khoảng 100 cuộn/lần, nhưng hiện giờ chúng tôi đang nhận đơn đặt hàng lên đến 5.000 cuộn".

Được biết, loại giấy vệ sinh in hình ông Trump đang khá hút hàng, riêng trên trang Amazon lượng sản phẩm bán ra tăng gấp 30 lần.

Tổng hợp

Các tin khác