PR đu đủ nhà ngon thanh liền 'lầy' quyết định 'bẫy' shop để được giảm giá

5/21/2018 9:39:56 AM
Nhưng mới đây cư dân mạng được phen ôm bụng cười trước một câu chuyện mua hàng online mà qua đó người ta mới biết, hóa ra đôi khi nạn nhân bị "chơi khăm" chẳng phải các vị thượng đế mà chính là những chủ shop vốn trước giờ luôn khôn khéo.

 

Trước giờ các câu chuyện bán hàng online hầu như kiểu bị mắng vì hỏi giá thiếu chủ ngữ hay khách đặt mua một kiểu, shop ship hàng một kiểu... Nhưng mới đây cư dân mạng được phen ôm bụng cười trước một câu chuyện mua hàng online mà qua đó người ta mới biết, hóa ra đôi khi nạn nhân bị "chơi khăm" chẳng phải các vị thượng đế mà chính là những chủ shop vốn trước giờ luôn khôn khéo.

Chuyện là có một thanh niên giấu tên có hỏi mua một chiếc áo của shop online và được shop báo giá 450k, không chần chừ gì thêm, thanh niên hứa ngày hôm sau sẽ ghé qua shop. Chuyện sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như ít phút sau, anh chàng này bỗng gửi lại cho shop hình... một quả đu đủ. Chưa dừng lại ở đó, vị thượng đế này còn thể hiện tài năng PR đẳng cấp của mình khi dùng hết ngôn từ này đến ngôn từ khác để diễn tả sự ngon của quả đu đủ và chơi một cú chốt bất ngờ khi quyết định sẽ ship đu đủ đến tận shop với điều kiện shop trả tiền ship.

Xin báo giá xong xuôi, anh chàng bỗng gửi cho shop hình một quả đu đủ

Sau đó là PR nhiệt tình rằng đu đủ rất ngon và ngọt

Bằng sự tấn công liên tiếp, nam thanh niên đã thành công "dụ" được shop. Giải quyết xong xuôi hộp đu đủ, vị khách này bắt đầu đề cập đến chiếc áo có hỏi trước đó. Lúc này đây mọi chuyện mới vỡ lẽ, hóa ra ở đời không ai tự nhiên tốt với ai bao giờ thật. Anh chàng đã chơi đòn phủ đầu đề nghị shop giảm giá cho mình từ 450k xuống còn 400k, nếu không trả thì "trả hộp đu đủ đẩy".

Cho shop ăn xong xuôi, nam thanh niên mới để lộ mục đích chính

Chuyện đã rồi, shop không còn cách nào khác ngoài đồng ý giảm giá

Ăn thì đã ăn xong rồi, shop bán hàng còn cách nào khác ngoài việc đồng ý với vị khách lầy lội này đâu. Kết quả là cuối cùng shop đã phải bán cho khách chiếc áo với giá 410k.

Những đoạn tin nhắn này đã khiến nhiều cư dân mạng phải gật gù công nhận anh chàng trong câu chuyện chính là "thánh mua hàng của năm". Tuy chưa rõ câu chuyện này có thật hay không nhưng cách "gài hàng" giảm giá này rất đáng để học tập.

"Đấy, thượng đế là phải thế này, ai lại để mấy chủ shop hoành hành mãi cho được" - Một tài khoản tên T.A.Q nhận xét.

L.P cũng đồng tình: "Haha, lầy quá. Cả shop lẫn khách đều đáng yêu. Mặc cả mà mặc cả dễ thương thế này thì ai mà từ chối nổi. Phải học tập mới được!".

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Kenh14)

Các tin khác