Pink được People vinh danh 'Người phụ nữ đẹp nhất năm 2018'

4/19/2018 1:48:00 PM
Trên bìa tạp chí People Pink xuất hiện rạng ngời cùng với 2 nhóc tì của cô. Nữ ca sĩ thừa nhận cô đã "cười phá lên" khi biết tin mình được tạp chí People phong là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới". 

Hàng năm tạp chí hàng đầu thế giới People sẽ công bố vinh danh 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'. Những sao nữ được tạp chí nổi tiếng này tôn vinh những năm gần đây gồm Julia Roberts, Jennifer Aniston, Sandra Bullock, Lupita Nyong'o,....Nhưng năm nay, nữ ca sĩ Pink 38 tuổi bất ngờ được bình chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất năm 2018'.

Trên bìa tạp chí People Pink xuất hiện rạng ngời cùng với 2 nhóc tì của cô. Nữ ca sĩ thừa nhận cô đã "cười phá lên" khi biết tin mình được tạp chí People phong là "Người phụ nữ đẹp nhất thế giới". Pink nói thêm: "Giờ thì tôi đã cảm thấy mình đẹp hơn rồi. Tôi quyết định rằng trong suốt tuần lễ số tạp chí này phát hành, không ai được nhìn thẳng vào mắt tôi".

Tổng biên tập của Tạp chí People giải thích tiêu chí bình chọn năm nay: "Nhiều năm qua, tên của danh hiệu thường là 50 người phụ nữ đẹp nhất, Người phụ nữ đẹp nhất - luôn có cụm từ 'xinh đẹp nhất' gắn liền trong đó. Tuy nhiên năm nay chúng tôi đã đổi thành Người phụ nữ xinh đẹp để làm rõ rằng đây không phải cuộc thi sắc đẹp. Chúng tôi sẽ tôn vinh những phụ nữ xinh đẹp (và các đấng mày râu) ở mọi hình dáng, màu da cùng với những phẩm chất đẹp nhất như: mạnh mẽ, nhân văn và nghệ sĩ".

Ca sĩ Pink được People miêu tả là "người phụ nữ hội tụ tất cả những yếu tố trên": "Cô ấy là một nghệ sĩ trình diễn, một người mẹ, một mẫu mực của sự trung thực, hài hước, tự tin. Sức mạnh của một ngôi sao cá tính đã giúp cô ấy trở thành một trong những nghệ sĩ ấn tượng và được yêu mến nhất hành tinh".

 Thay vì chỉ tập trung vào các nghệ sĩ có ngoài hình quyến rũ, People đã dần thay đổi tiêu chí bình chọn hướng vào vẻ đẹp bên trong và vinh danh những nữ nghệ sĩ có cá tính mạnh mẽ.

Pink gặp gỡ người chồng Carey Hart vào năm 2001. 5 năm sau họ kết hôn và giờ đã có 1 con gái, 1 con trai với nhau.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác