Phát hiện gây sốc Cô dâu 8 tuổi đã sảy thai trước khi quyên sinh

4/19/2016 4:05:24 PM
Những người yêu quý nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã thực sự sốc khi kết quả khám nghiệm tử thi vào ngày 2/4 cho thấy, nữ diễn viên 24 tuổi đang mang bầu và bị sảy thai trước khi quyên sinh…

Những người yêu quý nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi đã thực sự sốc khi kết quả khám nghiệm tử thi vào ngày 2/4 cho thấy, nữ diễn viên 24 tuổi đang mang bầu và bị sảy thai trước khi quyên sinh…

Theo các bác sĩ y  khoa cho biết chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung của Pratyusha Banerjee chứng tỏ cô đã mang bầu và không giữ được thai nhi trước khi cô tự vẫn.

Tờ Times of India dẫn lời một bác sĩ tại bệnh viện cho hay: "Kết quả chỉ ra rằng, một vài ngày hoặc có thể một tháng trước khi tự vẫn, Ratyusha đã mất đứa con trong bụng. Có dấu vết của quá trình thụ thai, nhau thai và phôi thai trong tử cung của cô ấy. Có thể là do cô ấy bị sảy thai hoặc phá thai khiến cô ấy bị nhiễm trùng và thoái hóa trong tử cung". Tuy nhiên bác sĩ không tiết lộ thêm về tuổi thai. "Chúng tôi không thể chia sẻ cụ thể về phát hiện này. Báo cáo đã được chuyển cho phía cảnh sát". Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực sản khoa cho biết, rất khó có thể xác định danh tính bố của em bé: "Vì không còn mô tế bào sót lại nên sẽ là thách thức lớn để xác định ADN người bố của thai nhi".

Pratyusha và bạn trai - nam diễn viên Rahul Raj Singh

Kết quả được công bố sau khi bạn trai của Pratyusha đang bị cáo buộc phản bội và bạo hành, gián tiếp gây ra cái chết của nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi.

Được biết, kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu chỉ ra nguyên nhân cái chết là do Pratyusha "ngạt thở vì treo cổ". Tuy nhiên, các nhà điều tra vẫn đang tiến hành nhiều xét nghiệm khác như phân tích các chất trong hệ tiêu hóa của Pratyusha tại phòng thí nghiệm khoa học Forensic Kalina để tìm kiếm dấu vết của nhiễm độc và bảo quản tóc, móng tay máu của cô để phân tích ADN.

Mặc dù chưa biết nguyên nhân dẫn đến việc nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự tử nhưng có thể thấy trước khi quyên sinh, Pratyusha Banerjee đã rất đau khổ khi phải trối bỏ đi giọt máu của mình và còn rất nhiều những tổn thương khác về tình cảm, tiền bạc…Bởi vậy, gia đình và những người đồng hành cùng nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi vẫn chờ đến hồi kết để vụ việc được đưa ra ánh sáng.

Tổng hợp

Các tin khác