Phát cuồng trước độ đáng yêu của ông chồng 'nghiện' trò trốn tìm

10/3/2016 10:29:38 AM
'Vợ không tìm anh à?' - Chỉ cần tưởng tượng khuôn mặt phụng phịu khi trốn lâu quá mà vợ chẳng tìm của ông chồng này đã đủ làm bạn bật cười bởi sự đáng yêu 'vô đối'.

 

Mới đây, những dòng chia sẻ của một cô vợ về người chồng 'nghiện' trò trốn tìm trên một trang page đình đám đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu của người chồng này.

Theo như cô vợ chia sẻ, anh chồng là người 'nghiện' trốn tìm đến độ, chỉ cần vợ khuất tầm mắt là 'tìm mọi ngóc ngách để trốn bắt vợ tìm. Lắm hôm em mặc kệ cho tự chui ra xong nhìn mặt thương: 'Vợ không tìm anh à?'.

Chỉ cần tưởng tượng khuôn mặt phụng phịu khi trốn lâu quá mà vợ chẳng tìm của ông chồng này đã đủ làm bạn bật cười bởi sự đáng yêu 'vô đối'.

Chia sẻ của cô vợ về anh chồng nghiện trò trốn tìm được đăng trên một trang mạng xã hội.

Và đến khi cạn lời trước kỹ năng trốn vợ tuyệt đỉnh của chồng, khi 'chui vào cái màn bé tí của con', cô nàng đành post lên Facebook để chia sẻ những khoảnh khắc trốn tìm 'khó đỡ' của chồng.

Những hình ảnh đáng yêu này được dân mạng truyền tay nhau, nhận được hơn 17.000 lượt thích hàng gần 10.000 lượt chia sẻ.

Và ngay lập tức, trào lưu 'khoe bệnh của chồng' đã được hội 'các mẹ bỉm sữa' nhập cuộc nhiệt tình.

Đáng ngạc nhiên thay, không chỉ một mình ông chồng được nhắc đến có sở thích kì quặc này mà không ít anh chàng cũng mắc chung căn bệnh 'nghiện' trốn tìm rất đỗi đáng yêu và… khó đỡ này.

Diễn đàn trở lên nóng hơn bao giờ hết với những mẩu chuyện gia đình hài hước được bật mí.

Rất nhiều độc giả thấy thú vị và cùng góp vui với câu chuyện này

Cô bạn có nickname Mai Anh Tang chia sẻ: 'Ha ha ... giống lão chồng mình quá!!! Nhiều khi ra khỏi phòng đi tắm hay đi vệ sinh, là lão này trốn trong gầm bàn, lúc thì sau mắc áo, lúc trốn trong tủ quần áo, lúc thì sau cái rèm. Đợi vợ đi tìm, mình thì biết thừa rồi nhưng kệ lão, không thèm tìm một lúc sau mới mò ra, hú oà !! Đúng lão điên!

Mình cứ tưởng mỗi mình lão ý bị bệnh này, hoá ra cũng có nhiều bạn bị giống thế (cười). Không hiểu nổi luôn, ha ha ... Hấp nặng !!!'.

Một anh chàng cũng tự khai: 'Gia đình mình cũng vui thế này, mình hay chui xuống giường hoặc trốn vào WC khoá cửa lại để bắt vợ tìm nè ..ahihihi'.

Đáng ngạc nhiên hơn, không chỉ cánh mày râu nghiện trò trốn tìm này mà khá nhiều bà vợ cũng thích trốn chồng, bắt chồng tìm khắp nơi.

Anh chồng Hoàng Lâm cũng 'kế xấu' vợ: 'Nghịch vui mà. Mình ra ngoài là y như rằng vợ nấp để hù cho mình giật mình. Toàn phải giả vờ giật mình cho vợ vui. Không là cái mẹt xị ra'.

Không chỉ rộ lên trào lưu kể xấu vợ, chồng nghiện trò trốn tìm đầy hài hước, nhiều bạn trẻ còn bày tỏ quan điểm anh chàng này tập trốn để sau này 'ăn vụng' cũng khó bị phát hiện.

Dù chỉ là những 'bình loạn' hài hước nhưng cũng đủ khiến các chị em hoang mang về độ 'nghiện' trốn tìm của chồng.

Tuy vậy, nếu chung một nhà với ai đó cuồng trốn tìm và có những hành động hài hước 'vô đối' như anh chồng được nhắc ở trên, có lẽ cuộc sống hôn nhân sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và rất thú vị.

Và nhiều người còn cho rằng, sự ngờ ngệch đáng yêu khi làm ra những hành động trốn tìm 'khó đỡ' này chính là bí quyết giữ lửa hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Suckhoecuoosong.com.vn (Nguồn Báo Đất Việt)

Các tin khác