Phạm Quỳnh Anh khuyên người mẹ mải chơi Pokemon để con rơi xuống hồ

8/17/2016 11:08:29 AM
Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái bàn về tác động tiêu cực của trò chơi Pokemon Go sau khi đọc thông tin "Mẹ mải bắt Pokemon để con 1 tuổi rớt xuống hồ".

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khuyên giới trẻ đang chơi trò này cần tỉnh táo hơn để giữ an toàn cho bản thân và người xung quanh.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái bàn về tác động tiêu cực của trò chơi Pokemon Go sau khi đọc thông tin "Mẹ mải bắt Pokemon để con 1 tuổi rớt xuống hồ". Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô sẽ nằm trong số ít những người đi ngược lại xu hướng đó là chủ động không dính vào trò chơi này vì bản thân đã lường trước được hậu quả.

Về người mẹ trong bài báo, nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Em gái ơi, chị nghĩ em là một bà mẹ trẻ mới có thể hồn nhiên như vậy. Sau sự cố này chắc chắn em cũng đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích và bản thân cũng thấy ân hận. Tất cả chỉ là một trò chơi để giải trí không hơn không kém và đó là đứa con của mình em ạ. Tỉnh táo lại và việc đầu tiên là xoá ngay game ra khỏi máy nhé. Không có con Pokemon nào to và đẹp bằng đứa con trai bé bỏng mới có 1 tuổi của em đâu".

Nguyên văn chia sẻ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh về trường hợp đáng tiếc khi chơi Pokemon.

Bên cạnh đó, Phạm Quỳnh Anh cũng gửi gắm đến những bạn trẻ đang chơi trò này rằng khi đã biết hậu quả rồi thì nên tỉnh táo, ý thức lại, không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người khác lái xe ngoài đường không bị dính đòn oan.

Từ khi đổ bộ về Việt Nam, Pokemon Go là trò chơi tạo nên cơn sốt lớn trong giới trẻ. Bên cạnh những lợi ích tích cực như khiến mọi người năng vận động ra đường để săn bắt Pokemon, cách đọc bản đồ, tính kiên nhẫn, lập chiến lược... thì trò chơi vẫn vấp phải những cái nhìn tiêu cực mà điển hình là những tai nạn giao thông do quá mải mê nhìn điện thoại hay là vấn nạn cướp giật. Nhiều sao Việt cũng đã từng nhắn nhủ đến các fan của mình về việc cẩn thận để giữ an toàn cho bản thân và mọi người.

Trò chơi Pokemon Go hiện đang là một hiện tượng gây sốt trong giới trẻ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Trí thức trẻ)

Các tin khác