Nóng: Nam diễn viên bắn chết mẹ và em trai rồi tự sát

6/21/2017 3:02:09 PM
Cuộc đời cao đẹp nhất, thiêng liêng nhất là tình mẫu tử, tình anh em, nghĩa phụ thê…Tuy nhiên, một bi kịch đã xảy ra tại Mỹ khi một nam diễn viên đã dùng súng bắn chết mẹ và em trai mình rồi tự sát.

Cuộc đời cao đẹp nhất, thiêng liêng nhất là tình mẫu tử, tình anh em, nghĩa phụ thê…Tuy nhiên, một bi kịch đã xảy ra tại Mỹ khi một nam diễn viên đã dùng súng bắn chết mẹ và em trai mình rồi tự sát. Nguyên nhân chưa biết vì lý do nào nhưng sự ra đi của những người trong gia đình do chính người thân gây ra đã làm cho nhiều người lo lắng, trăn trở vì đạo đức xã hội ngày càng xuống cấp…

TMZ đưa tin nam diễn viên Jacob Stockdale (25 tuổi) đã dùng súng bắn chết mẹ - bà Kathryn (54 tuổi) cùng em trai James (21 tuổi) vào ngày 15/6 ngay tại nhà riêng ở Beach City, Ohio. Sau đó, Jacob Stockdale dùng súng tự sát nhưng không thành. Anh này sau đó được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

James và Jacob trong ban nhạc gia đình. Ảnh: TMZ.

Đại diện phía cảnh sát cho biết "Khi chúng tôi có mặt tại hiện trường, hai nạn nhân được xác định là bà Kathryn Barbara Stockdale 54 tuổi và con trai James Stockdale 21 tuổi đã chết. Nghi can - Jacob Stockdale có nhiều vết thương trên người, được đưa tới bệnh viện Cleveland bằng trực thăng".

Jacob Stockdale, năm nay 25 tuổi là diễn viên truyền hình thực tế có chút tên tuổi ở Mỹ. Anh cùng em trai James, anh trai Calvin, Charles và cha - ông Tim lập thành nhóm Stockdale Family Band.

Theo Canton Rep, ông Tim khi về nhà vào lúc 18h đã ngã quỵ vì cảnh tượng thảm khốc trước mắt. Con trai lớn Calvin chia sẻ: "James là con út trong gia đình, luôn là cậu bé hài hước, yêu âm nhạc và chăm chỉ. Thằng bé đã để lại sự thương tiếc cho những người ở lại. Em trai khác của tôi, Jacob, đang trong tình trạng nguy kịch và chúng tôi cầu nguyện em có thể bình phục".

Bà Kathryn 54 tuổi bị con trai bắn chết. Ảnh: TMZ.

Trước đó vào năm 2008, gia đình Stockdale từng xuất hiện trong show thực tế Wife Swap. Khi tham gia show này, bà Kathryn từng chia sẻ về những quy định nghiêm khắc trong việc nuôi dạy con cái. Bà kiểm soát các con từ chuyện họ nghe nhạc gì, đến trường ra sao, hẹn hò thế nào đến việc ăn uống. Bà từng nói "Quản lý là điều quan trọng trong việc giáo dục tính cách các con".

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cảnh sát Mỹ điều tra làm rõ.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo 2sao.vn)

Các tin khác