Nóng mắt với những bộ trang phục ảo đánh lừa thị giác

1/4/2016 10:21:25 PM
Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM nhiều trai thanh, gái tú ăn mặc thiếu vải, khoe những vùng nhạy cảm  trên cơ thể khiến cho nhiều người dân bất bình.

 

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM nhiều trai thanh, gái tú ăn mặc thiếu vải, khoe những vùng nhạy cảm  trên cơ thể khiến cho nhiều người dân bất bình. Tuy nhiên, trang phục này lại được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn bởi nó mang tên- trang phục ảo đánh lừa thị giác của thế kỷ 21...

Trên một trang mạng xã hội, bức ảnh cô gái trẻ với chiếc quần tất mỏng tang, quên cả nội y ngồi xe đạp đi giữa phố đã gặp phải sự chỉ trích gay gắt vì đó là cách ăn mặc phản cảm đến mức không thể chấp nhận được.Tuy nhiên, những người sành về thời trang đã phát hiện ra rằng, đó không phải là quần tất mỏng như chúng ta nhìn thấy, mà là quần 3D (đánh lừa thị giác). Thực chất, lớp trong của chiếc quần này là một lớp nỉ dày nhưng khi mặc lên lại có màu da.

Tuy nhiên, những mẫu quần đánh lừa thị giác này này đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng.

Không chỉ Việt Nam, các nước khác như Nhật Bản, Singapor... nhiều bạn trẻ cũng “nghiện” sử dụng trang phục gây hiểu lầm này.

Những thiết kế cực kỳ hoàn hảo phục vụ những sở thích quái gở

Đặc  biệt, mẫu quần được thiết kế riêng cho đàn ông cũng mang hình in 3D, ảo giác lộ hàng nhưng các thượng đế cũng chẳng ngần ngại diện chiếc quần này đi tập thể dục hoặc dạo chơi trên phố.

Tổng hợp

Các tin khác