Nóng giận: Bệnh nhân chạy thận tưới xăng hại chết bệnh nhân cùng phòng

7/29/2016 1:56:09 PM
Các cụ xưa có câu “Nóng giận mất khôn”. Quả thật vậy, khi chúng ta nóng giận không làm chủ được cảm xúc, hành động dẫn đến nhiều hành vi sai trái, thậm chí tước đoạt mạng sống của người khác. 

Các cụ xưa có câu “Nóng giận mất khôn”. Quả thật vậy, khi chúng ta nóng giận không làm chủ được cảm xúc, hành động dẫn đến nhiều hành vi sai trái, thậm chí tước đoạt mạng sống của người khác. Vụ án mạng kinh hoàng vừa xảy ra tại một bệnh viện tư nhân  ở thủ đô Tirana, Albania mà thủ phạm chính là bệnh nhân đang chạy thận. Do xích mích với một người bệnh cùng phòng, anh này đã phóng hỏa khiến bản thân và 2 người nữa thiệt mạng…

Sự việc kinh hoàng trên được ghi lại bởi máy quay an ninh trong phòng chạy thận ở một bệnh viện tư nhân tại thủ đô Albania. Hậu quả làm 3 người tử vong ngay tại chỗ và 1 người khác đang rơi vào tình trạng nguy kịch.

Khi xem lại đoạn video sự việc được tái hiện. Hình ảnh cho thấy ông Lefter Canaj, 57 tuổi, mặc áo trắng đã mang một chai đựng xăng đi thẳng vào phòng chạy thận khi đó đang có 4 bệnh nhân cùng 1 nhân viên y tế khác. Sau đó, người này bất ngờ tiến đến gần ông Dashamir Saraci, 38 tuổi rồi bật nắp chai và tưới xăng lên khắp cơ thể người bệnh cùng phòng.

Ngay lập tức, Saraci đã kịp thời phản ứng và đứng dậy giằng co với Canaj khiến ông ta bị trượt ngã xuống sàn, tuy nhiên Canaj vẫn quyết tâm thực hiện hành vi của mình và cố gắng châm lửa đốt cháy mọi thứ. Khi sự việc xảy ra,  nhân viên y tế có mặt trong phòng cũng lao tới nhằm ngăn chặn sự điên rồ của Canaj, song ông này vẫn châm lửa thành công khiến bản thân ông ta và Saraci trở thành một ngọn "đuốc sống" ngay giữa phòng chạy thận.

Nguy hiểm hơn, ngọn lửa còn nhanh chóng lan rộng vào các bệnh nhân kế bên và tạo thành những làn khói đen dày đặc bao trùm khắp nơi.

Phòng bệnh bao chùm bởi ngọn lửa kinh hoàng

Ngay sau đó, các nhân viên y tế trong bệnh viện đã tiến hành cứu hỏa kịp thời, nhưng vụ việc trên vẫn để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, trong đó có hung thủ, hai nạn nhân khác là bà Sanije Sulaj và bà Hani Mal, 55 tuổi đều đã tử vong do ngạt khói. Ông Saraci, mục tiêu trả thù của hung thủ hiện đang bị thương rất nặng.

Theo thông tin ban đầu của các cơ quan điều tra cho biết, ông Canaj cũng là bệnh nhân chạy thận tại bệnh viện tư nhân ở thủ đô Tirana, Albania. Trong khi đợi đến lượt chạy thận thì ông này đã có cuộc tranh cãi khá gay gắt với ông Saraci. Sau khi tức tối bỏ ra ngoài cả buổi sáng, người đàn ông này đã có hành động quyết liệt trả thù người bệnh cùng phòng như trên.

Tổng hợp

Các tin khác