Nổi da gà khi biết tài xế taxi không mặc quần

5/13/2016 10:10:17 PM
Xưa nay, ăn và mặc luôn là hai nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nếu như ăn là để duy trì sự sống thì mặc là để bảo vệ cơ thể, làm đẹp bản thân. 

 

Xưa nay, ăn và mặc luôn là hai nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nếu như ăn là để duy trì sự sống thì mặc là để bảo vệ cơ thể, làm đẹp bản thân. Khi cuộc sống cải thiện thì nhu cầu ăn mặc càng được nâng cao. Vậy mà trong những năm gần đây xuất hiện rất nhiều hình ảnh phản cảm. Mới đây nhất là hình ảnh một tài xế taxi ở Trung Quốc không mặc quần gây mất thuần phong mỹ tục.

Sự việc này xảy ra vào ngày 9-5 vừa qua. Vào khoảng 8h sáng có một nữ hành khách đã gọi taxi qua ứng dụng DidiChuxing ở Thiên Tân (một ứng dụng gọi taxi tương tự như Uber).

Khi lên xe cô ngồi ghế bên cạnh và không hề biết gì. Mãi cho khi đến Xiawafang, cô vô tình nhìn sang phía bên cạnh và đã bị sốc nặng khi phát hiện tài xế không mặc quần mà chỉ dùng chiếc quần đùi để che ‘vùng kín’.

Cô rất sợ hãi nổi cả da gà.Sau đó yêu cầu tài xế dừng xe và đăng lên mạng cảnh tỉnh mọi người. ngoài ra cô còn kiến nghị lên tổng đài.

Khoảng 4 giờ chiều cùng ngày, hành khách này nhận được tin nhắn đe dọa từ tài xế biến thái này rằng: “Được lắm! Cô muốn gây chuyện à“. Người này còn uy hiếp để ngăn chặn khách báo cảnh sát.

Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn báo rõ vụ việc với cơ quan có thẩm quyền.Nữ hành khách chia sẻ với Shanghaiist

"Tôi có ảnh làm bằng chứng, anh ta không mặc quần,thật không thể hiểu nổi vì sao tài xế này không mặc chiếc quần vào”.

Đây không phải là điều kinh khủng nhất từng xảy ra với một hành khách của Didi. Vào đầu tháng này, một tài xế ở Thâm Quyến đã cướp và giết hại một nữ hành khách, dẫn tới một cuộc thanh trừng của chính phủ đối với ứng dụng này, trong đó 8.000 tài xế đã bị đình chỉ trong thành phố.

Cảnh sát đã tiếp nhận sự việc, điều tra và tạm giam 10 ngày để xử phạt hành chính đối với người tài xế 33 tuổi này. Sự việc càng khiến dư luận thêm phần hoang mang và càng e dè hơn với những dịch vụ đi xe giá rẻ như hiện nay.

Suckhoecuocsong.com.vn (Tổng hợp)

Các tin khác