Nike chính thức trình làng giày tự thắt dây

11/16/2016 8:44:29 AM
Cuối cùng mẫu giày tự thắt dây của Nike đã được công bố giá bán lẻ chính thức.

 

Với tên gọi Nike HyperAdapt, đây là mẫu giày đầu tiên sử dụng cộng nghệ tự thắt dây (auto lacing). Dù được đồn đoán sẽ có giá 1000 USD nhưng mới đây, Nike đã chính thức công bố về mức giá bán lẻ thực tế của mẫu giày "đến từ tương lai" này là 720 USD. Đây cũng là mức giá bán lẻ cao nhất mà Nike từng phát hành.

Nike HyperAdapt được thiết kế bởi nhà thiết kế “phù thủy” Tinker Hatfield và đã từng được giới thiệu đến đông đảo công chúng trong sự kiện Nike’s Innovation được tổ chức vào tháng 3/2016 tại New York. Nike cũng đã công bố ngày phát hành của phiên bản Nike HyperAdapt vào 1/12/2016 sắp tới với 3 cách phối màu khác nhau.

Tuy nhiên cách thức phát hành và địa điểm phát hành của Nike HyperAdapt vẫn còn là bí mật. Việc sở hữu được Nike HyperAdapt 1.0 với giá bán lẻ 720 USD là điều gần như "không tưởng" vì số lượng giới hạn, cũng như các "con nghiện giày" và "con buôn" đội giá lên tận trời xanh để kiếm lời.

Tuy vậy, ít nhất người yêu mến Nike tại Việt Nam cũng sẽ nhận được tin vui khi Nike chính thức mở đường cho việc đặt hàng (order) trực tiếp giày từ website: Nike.com và chuyển phát về Việt Nam.

Cụ thể, khi truy cập vào Nike.com và chọn khu vực Việt Nam, các mặt hàng sẽ được hiển thị giá bán bằng VND. Tuy nhiên, số lượng mặt hàng sẽ không đa dạng như các khu vực khác như Mỹ, Nhật hay Trung Quốc.

Về phần vận chuyển (shipping), giá ship thường sẽ là 250.000đ và ship hỏa tốc sẽ là 480.000đ cho một đơn hàng bất kì, sẽ được vận chuyển miễn phí (free ship) nếu đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ. Việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua các loại thẻ thông dụng như VISA hay MasterCard.

Tổng hợp

Các tin khác