Những sự cố trên truyền hình gây sốc cho khán giả

6/20/2016 8:21:24 AM
Ngành nghề nào cũng có ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm khác nhau. Nếu mang ra làm phép so sánh thì người đao động chân tay thường mắc những lỗi sai hỏng từ vật chất.

 

Ngành nghề nào cũng có ưu điểm nhưng cũng có những nhược điểm khác nhau. Nếu mang ra làm phép so sánh thì người đao động chân tay thường mắc những lỗi sai hỏng từ vật chất. Tuy nhiên ở ngành truyền thông, truyền hình thì sự cố trên sóng có thể tạo thành ác mộng...

Trang The Dailymail ngày 17/6 đưa tin, một nữ MC đã gặp phải sự cố lộ hàng cực kỳ nhạy cảm khi đang dẫn chương trình thể thao của Fox News Channel (FNC) khiến cho hàng nghìn người xem truyền hình mắt tròn mắt dẹt.

Sự cố do cô phát thanh viên người Argentina, Alina Moine gây ra khi đang bình luận về Thế vận hội sắp diễn ra ở Rio de Janeiro cùng đồng nghiệp Maxi Palma.Khi lên hình, Moine đã chọn cho mình một bộ váy đen xuông khá quyến rũ, không may trong lúc đang mải mê tâm sự thì gấu váy đã bị cô kéo tốc lên để lộ cả chiếc quần con bên trong ngay trên sóng truyền hình.

Ngay sau đó, Moine đã nhanh chóng kéo váy xuống và tiếp tục chương trình. Rất may, sự cố xảy ra trong tích tắc nên ngay đến đồng nghiệp dẫn cùng của Moine cũng không hề nhận ra và tiếp tục hướng về phía ống kính.

Được biết, Moine đã cộng tác cùng kênh Fox gần 10 năm và trong suốt quá trình đó, cô MC dẫn chương trình thể thao thường xuyên chia sẻ với khán giả quan tâm về địa chỉ mua những chiếc váy mà cô từng mặc trong chương trình được phát trên Twitter.

Chiếc váy của nữ MC đã bị tốc lên, để lộ cả nội y trên sóng truyền hình.

Nữ phóng viên xuất thân từ thành phố Rosario, Santa Fe, miền đông bắc Argentina đang là người dẫn chương trình thể thao cho Fox News. Ngoài ra, cô nàng tóc vàng còn là người mẫu nội y cho thương hiệu Selu.

Sau khi bị đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip ngắn đã thu hút được hơn 350.000 lượt xem.Tuy nhiên, một số người xem kỹ tính cũng đặt ra câu hỏi liệu có phải sự cố này được "dàn xếp" trước hay không vì đây không phải là chương trình trực tiếp.

Trước đó, hồi cuối tháng 3/2016, một nữ MC thời tiết cũng bị lộ hàng ngay trên sóng truyền hình.  Điều đáng nói là, trong suốt chương trình phát sóng trực tiếp, không hiểu vì lý do gì mà nữ MC gợi cảm này liên tục tỏ ra rất phấn khích và liên tục nhảy nhót tưng tưng. Và giây phút đó đã đến, chiếc áo xẻ sâu đã không thể giữ nổi "vòng 1" của cô MC.

Nữ MC thời tiết Roxana Vancea và sự cố lộ vòng 1 thu hút được hàng triệu lượt xem.

Mặc dù Vancea đã dùng tay kéo áo che ngực và máy quay cũng lập tức chuyển cảnh nhưng bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến cho các khán giả truyền hình "nổ đom đóm mắt".

Không rõ sự cố "lộ hàng" trên có phải là chủ đích của nữ MC xinh đẹp này hay không nhưng đoạn clip ghi lại cảnh tượng nhạy cảm trên sau khi được đăng tải lên Youtube đã thu hút hơn 4 triệu lượt người xem.

Tổng hợp

Các tin khác