Những sao Holywood hoạt động nghệ thuật nhưng không quên việc học

6/4/2015 2:46:33 PM
Những ngôi sao Holywood mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn dưới đây thật sự là tấm gương sáng giá cho giới trẻ nói riêng và cho tất cả mọi người nói chung khi họ thật sự rất xuất sắc trong các hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn theo đuổi và hoàn thành tốt việc học của mình, không những thế còn đạt kết quả cao. 

 

Hiện nay, trong khi nhiều bạn trẻ bỏ tất cả việc học để theo đuổi con đường nghệ thuật nhằm đặt được tiền bạc, sự nổi tiếng thì không ít người nổi tiếng đã có tất cả nhưng vẫn không từ bỏ việc học. Họ là ai?

 

Denzel Washington

 

 

Vào ngày 13/5, nam diễn viên da màu Denzel Washington, ngôi sao của “Training Day” đã dự lễ tốt nghiệp của mình và vinh dự nhận tấm bằng cử nhân của đại học Dillard.

 

Khi được mời phát biểu cảm nghĩ trong lễ tốt nghiệp, Denzel Washington chia sẻ: “Đừng lo sợ thất bại hay e ngại ước mơ của mình quá to lớn. Hãy cứ mơ ước, hãy cứ khát khao, nhưng nhớ đặt ra những mục tiêu cụ thể cho mình ”.

 

Eva Longoria

 

 

Ngôi sao của bộ phim nổi tiếng “Bà nội trợ kiểu Mỹ” không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn rất thông minh, ham học.

 

Năm 2013, nữ diễn viên nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Dân tộc học tại Đại học California khi đã ở tuổi 40. Cô chia sẻ niềm vui trên Twitter: “Hôm nay là một ngày trọng đại!!! Rất vui sướng khi đã tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Chicano Studies (nghiên cứu về những người gốc Latin ở Mỹ). Không bao giờ quá già hay quá bận để tiếp tục sự nghiệp học hành".

 

Orlando Bloom

 

 

Tài tử Orlando Bloom tự hào nhận tấm bằng của Đại học Kent năm 2010. Trong trang phục áo choàng đỏ cùng mũ đen truyền thống, nam diễn viên điển trai của Hollywood nhận bằng tốt nghiệp trong thánh đường của Canterbury.

 

Emma Watson

 

 

Nữ diễn viên “Harry Potter” khoác áo và mũ cử nhân rạng rỡ trong buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Brown ở Mỹ tháng 5 năm ngoái. “Cô phù thủy nhỏ” nhận bằng Cử nhân ngành Văn học sau 5 năm theo học. Emma từng chia sẻ, viết lách và nghiên cứu luôn là đam mê của cô bên cạnh tình yêu với nghề diễn xuất.

 

Dylan Sprouse và Cole Sprouse

 

 

Cặp anh em song sinh khiến mọi người không khỏi ngưỡng mộ khi tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng: Đại học Neww York với tấm bằng danh dự. Dylan học về thiết kế video game, còn Cole theo chuyên ngành khảo cổ học.

 

Kayne West

 

Rapper da màu Kayne West là chồng của cô Kim siêu vòng 3. Mới đây, anh đã vinh dự nhận bằng tiến sĩ danh dự của Viện nghệ thuật Chicago, Mỹ. Theo Viện Nghệ này, Kanye West xứng đáng vì những sản phẩm âm nhạc chất lượng và đa dạng. Nam ca sĩ còn được đánh giá như là một nhân vật quan trọng trong việc thúc đẩy việc nghiên cứu tại các trường nghệ thuật.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác