Những người đã từng bị Minh Béo quấy rối

3/30/2016 8:22:57 AM
Sau khi thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì cáo buộc 3 tội danh liên quan đến trẻ em, nhiều người đã bị Minh Béo gạ gẫm, sàm sỡ, quấy rối tình dục đã phần nào cảm thấy công lý được sáng tỏ, đưa người nghệ sĩ này trở về với bản chất con người thật…  

Sau khi thông tin nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì cáo buộc 3 tội danh liên quan đến trẻ em, nhiều người đã bị Minh Béo gạ gẫm, sàm sỡ, quấy rối tình dục đã phần nào cảm thấy công lý được sáng tỏ, đưa người nghệ sĩ này trở về với bản chất con người thật…

Ngày 24/3, Minh Béo bị bắt và tạm giữ tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California (Mỹ) để chờ điều tra và xét xử về tội danh: dâm ô với trẻ em, sắp xếp gặp gỡ trẻ em và dụ dỗ trẻ em. Trước đó, Minh Béo từng nhiều lần bị tố cáo có hành vi lạm dụng, gạ gẫm trao đổi tình dục lấy danh tiếng, show diễn với các đàn em, nghệ sĩ trẻ mới vào nghề.

Những nấc thang tội lỗi

 

Ca sĩ Nhật Hí tố cáo Minh béo quấy rối tình dục

Đầu năm 2014, một ca sĩ trẻ có tên Nhật Hí đã tố cáo Minh Béo sàm sỡ, đòi hỏi tình dục Nguyên nhân, do Nhật Hí muốn gia nhập làng giải trí nên đã tìm đến công ty nghệ thuật của Minh Béo để nhờ giúp đỡ, bởi vậy Hí đã bị Minh Béo có những hành vi không đúng nên anh đã bỏ về và chia sẻ nỗi uất ức của mình lên facebook.

Ca sĩ trẻ Nhật Hí từng tố bị Minh Béo gạ gẫm và quấy rối

Đáp trả, Minh Béo ra sức kêu oan cho rằng đó chỉ là chiêu trò của nam ca sĩ để mưu cầu nổi tiếng và biện luận: “Để có được như ngày hôm nay, tôi đã bắt đầu vào nghề bằng những công việc nhỏ nhặt nhất rồi mới có những vai diễn ưng ý, còn các bạn trẻ thời nay vì quá nóng vội, ham nổi tiếng mà bất chấp tất cả, có thể mạnh miệng chửi bới người này, sỉ vả người khác, hôm nay “tố” chuyện này, mai “đâm thọt” cái nọ thật rẻ tiền. Các bạn chà đạp người khác như vậy để kiếm cơ hội nổi tiếng thì sẽ sẽ không dài lâu đâu, vì tôi tin khán giả thời nay đủ sự thông minh để biết ai có tài, ai lắm chiêu nhiều trò .” và lớn tiếng tuyên bố sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ danh dự.

Tương tự, đối với Minh Hí, anh thẳng thắn cho biết mình “nói có sách, mách có chứng” và sẵn sàng theo đến cùng nếu bị kiện và khẳng định có đầy đủ chứng cứ về việc Minh Béo gạ tình và quyết rối mình.

Tuấn Chinh sinh viên ĐH Sân Khấu tố cáo bị gạ tình

Tuấn Chinh, cậu sinh viên năm cuối ĐH Sân khấu Điện ảnh cũng tố cáo bị Minh béo sàm sỡ, gạ tình ngay tại căn nhà của Minh Béo tại Quận 5, TP HCM.

Tuấn Chinh  từng được biết đến với vai trò là biên kịch của nhiều phim ngắn hấp dẫn như “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò”, “Ghét gió, tại gió làm cay mắt…” thực sự mong muốn tiến xa trên con đường nghệ thuật nhưng khi bị Minh béo gạ gẫm đã âm thầm ra về vì không thể “bán linh hồn cho quỷ dữ” .

Tuấn Chinh chia sẻ từng bị Minh Béo lợi dụng ngay tại nhà riêng.

Khi sự việc được đưa lên mặt báo, ca sĩ trẻ Hoàng Tôn đã tiết lộ đàn em của mình cũng từng là nạn nhân của Minh Béo, từng được Minh béo hẹn ra café sau đó dùng những lời lẽ lả lơi để gạ gẫm đổi tình cảm để giới thiệu show diễn.

Đối với Minh béo, mặc dù liên tiếp các scandal gạ tình, quấy rối xảy ra, nhưng chưa một lần thừa nhận và luôn cho rằng bị đàn em lợi dụng danh tiếng để đánh bóng bản thân. Bởi vậy, khi bị bắt và cáo buộc 3 tội danh liên quan đến trẻ em tại Mỹ, anh trai danh hài cũng cho rằng Minh Béo bị gài thuốc, bị hại do ganh ghét. Tuy nhiên, biện lý quận Cam, California đã truy tố Hồng Quang Minh (Minh béo) về 3 tội danh: thứ nhất, quan hệ bằng miệng (oral copulation) với nam thiếu niên dưới 18 tuổi, thứ hai, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, và thứ ba, hẹn hò gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.

Từ câu chuyện của Minh béo cho thấy câu nói “cái kim để trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” của các cụ xưa để lại quả thật chí lý. Khi muốn hiểu một người, ngoài lời ăn, tiếng nói, biểu cảm, giải quyết các mâu thuẫn trong cuộc sống đời thường còn đòi hỏi thời gian để hiểu rõ về bản chất thực sự của con người đó. 

Tổng hợp

Các tin khác