Những nét ấn tượng bên trong nhà máy búp bê tình dục hot nhất thế giới

2/22/2016 11:41:53 AM
Không chỉ những người sử dụng búp bê tình dục mà cả thế giới đều “ngưỡng mộ” công nghệ tạo hình búp bê tình dục “như thật” hiện nay.

 

Không chỉ những người sử dụng búp bê tình dục mà cả thế giới đều “ngưỡng mộ” công nghệ tạo hình búp bê tình dục “như thật” hiện nay. Để khám phá những bí mật của các khu sản xuất, chúng ta hãy cùng đến một tòa nhà nằm trong tổ hợp kinh doanh sản xuất búp bê tình dục tại Nam California, Mỹ - nơi tạo ra những búp bê tình dục đắt tiền và được nhiều người săn lùng nhất thế giới.

Abyss Creations là công ty chế tạo loại búp bê tình dục có kích thước như người thật với khung xương linh hoạt, có thể thay đổi khuôn mặt với giá rẻ nhất từ 6.500 USD.

CNN cho biết hầu hết các sản phẩm của họ đều được giới thiệu từ các khách hàng chứ không cần quảng cáo. Nhân viên làm việc trong nhà máy chỉ có 9 người và mỗi năm họ sản xuất được từ 300 đến 400 con búp bê. Qua đó, giới truyền thông luôn săn đón các sản phẩm của Abyss Creations sau khi một khách hàng lâu năm của họ (từ năm 1996) là một nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí.

Tình cờ, nhiếp ảnh gia Robert Benson đã phát hiện ra nhà máy này từ năm 2015. Ông đã tìm kiếm một nhà sản xuất búp bê tình dục để chụp ảnh trong chuyến thăm Nhật Bản nhưng lại phát hiện ra nhà sản xuất búp bê tình dục nổi tiếng nhất nằm ở San Diego, chỉ cách nhà của ông vài dặm.

Công nghệ hoàn thiện búp bê tình dục

Tháng 4.2015, Robert Benson bắt đầu những cảnh quay trong nhà máy này. Thời gian để hoàn thiện một con búp bê mất khoảng 80 giờ, bắt đầu từ việc tạo khuôn silicon. Sau đó, định hình móng tay và núm vú, cấy tóc vào phần đầu và mặt mũi được trang điểm theo yêu cầu riêng của khách. Khâu cuối cùng là mặc trang phục cho từng con búp bê và đóng gói vào thùng vận chuyển.

Có nhiều loại búp bê tình dục khác nhau

Loại búp bê tình dục này có nhiều loại hình khác nhau, trong đó 18 loại mang cơ thể phụ nữ và hai loại cơ thể nam giới. Có 5 tông màu da và 39 loại mặt có sẵn để khách hàng lựa chọn. Ngoài hai sản phẩm truyền thống, Abyss Creations còn nhận được những đơn hàng sản xuất cơ thể nam hoặc nữ chuyển giới.

Được biết, có những sản phẩm giá lên đến 12.000 USD bởi nó phụ thuộc vào trí tưởng tượng và yêu cầu của khách. Trong đó, các đơn hàng phổ biến là búp bê phải có khuôn mặt giống như ngôi sao điện ảnh hoặc sự sáng tạo cao như làn da phải xanh, có thêm các vảy cá, thậm chí răng nanh và đôi tai yêu tinh…

Trước đó, người sáng lập của Abyss Creations là ông Matthew McMullen, một nghệ sĩ điêu khắc chuyên nghiệp làm những búp bê có kích thước bằng người thật đầu tiên vào năm 1996 khi ông đang làm việc cho một nhà sản xuất mặt nạ Halloween. Sau đó, ông bắt đầu nhận được đơn đặt hàng và khám phá ra thị trường tiềm năng này.

Tổng hợp

Các tin khác