Những điều luôn giấu kín

4/25/2015 3:50:02 PM
Xung quanh nhiều cám dỗ nhưng tôi luôn né tránh, tôi muốn dành trọn sự chung thuỷ cho chồng mình. Những lúc rảnh rỗi tôi luôn muốn sán lại gần anh, nằm trong vòng tay anh để kể cho anh nghe những câu chuyện kinh doanh của tôi thế nhưng tôi luôn nhận lại những cái đẩy ra hay đôi khi phũ phàng từ chối.

 

Yêu chồng thương con, tôi luôn muốn làm tròn bổn phận của một người mẹ, người vợ. Lấy chồng hơn 10 năm, cuộc sống gia đình ngày càng trở nên ổn định. Không quá giàu sang nhưng có thể nói là dư giả. Chồng tôi là người chỉ biết có công việc và con, không trai gái, rượu chè. Vợ thì có yêu nhưng anh ít khi anh bầy tỏ tình cảm.

 

Tôi được đánh giá là phụ nữ đẹp mặn mà. Tôi luôn cảm nhận được sự ân cần, tế nhị chăm sóc của những người đàn ông khác dành cho mình, tôi cũng cảm nhận được những ánh mắt dõi theo sau những cuộc trò chuyện, đàm phán.

 

 

Có địa vị, có học thức, tôi luôn có cơ hội tiếp xúc với tầng lớp thượng lưu và những người có thể coi là đỉnh cao của danh vọng. Sự cám dỗ nhiều nhưng tôi luôn né tránh, tôi muốn dành trọn sự chung thuỷ cho chồng mình. Những lúc rảnh rỗi tôi luôn muốn sán lại gần anh, nằm trong vòng tay anh để kể cho anh nghe những câu chuyện kinh doanh của tôi. Thế nhưng tôi luôn nhận lại những cái đẩy ra hay đôi khi phũ phàng từ chối. Nhiều đêm tôi nghẹn ngào trong nước mắt. Anh không biết, đôi khi anh chỉ nghĩ đơn giản là tôi giận hờn vu vơ. Tôi cũng không nghi ngờ gì chồng vì tôi rất hiểu anh.

 

Nhiều đêm nuốt nước mắt vào trong tôi tự hỏi rằng mình có hạnh phúc hay không? Tôi có tham lam lắm không khi chỉ mong muốn được rúc vào lòng anh, được hôn anh như ngày nào. Những cử chỉ âu yếm, yêu thương giờ là thứ xa xỉ trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi thường nói chuyện với nhau về công việc nhiều hơn và chỉ có thế.

 

Hãy tưởng tưởng xem khi mà hàng ngày tôi vẫn phải luôn đối mặt với sự ân cần của những người đàn ông thích tôi, phải né tránh những ánh mắt yêu thương, phải từ chối cả những vòng tay luôn sẵn sàng cho tôi ngả vào. Tôi phải từ trối cái điều mà tôi luôn thèm khát ở chồng mình. Tôi cố gồng mình lên để không xa ngã, để không mủi lòng nhưng càng ngày khoảng trống trong tôi càng lớn. 

 

Vẫn biết không ai là toàn vẹn cả. và tôi cũng vậy, tôi sẽ phải làm gì đây để không có lỗi với anh trước sự khát khao của chính mình.

 

Hoa sữa - Skcs.vn

Các tin khác