Những cái kết bất ngờ từ ‘tình một đêm’

11/8/2016 9:29:30 AM
Có cô phải gánh 12 năm đau khổ vì cưới người mình lỡ trao thân, cũng có cô kết thúc bằng trái ngọt tình yêu thực sự, theo tập hợp của mạng Reddit.

Trong một đề tài bàn luận trên mạng Reddit, một thành viên có tên Chimmicoh đưa câu hỏi: “Các chị em đã bao giờ có ‘tình một đêm’ chưa và chuyện xảy ra sau đó thế nào? Tôi từng lận đận trong tình duyên và định trả thù đời bằng ý nghĩ sẽ ‘yêu’ người đàn ông mình sắp gặp. Và không ngờ việc này lại dẫn tới hồi kết có hậu”.

Sau chia sẻ này, nhiều phụ nữ đã mạnh dạn thừa nhận họ từng có “tình một đêm” với cái kết khác nhau: cô thì nhận ra người mình qua đêm chỉ là một gã ngớ ngẩn, người lại gắn bó cả đời với anh chàng tưởng như chỉ yêu cho vui.

Ảnh minh họa: Como.

Một số chị em cho biết họ từng có ý định dẫn một người đàn ông về nhà qua đêm cho tới khi có việc khiến họ nhận ra hành động này là thiếu sáng suốt.

Thành viên có tên Sonia72quebec cho biết: “Khi vào quán bar, gặp một anh chàng đẹp trai, tôi suýt đánh mất mình nhưng sau đó, khi trò chuyện, nghe anh ta nói toàn những điều vô cùng ngớ ngẩn, tôi đã dừng được việc làm thiếu suy nghĩ đó”.

Một người khác tên KindofMermaid chia sẻ trải nghiệm tương tự: “Khi ở đại học, tôi gặp tiếng sét ái tình với một anh chàng ở cửa hàng bán đồ điện tử. Anh ấy có mái tóc với đôi mắt tuyệt đẹp. Tôi đã nghĩ mình sẽ gật đầu ngay nếu anh ấy rủ làm bất cứ chuyện gì. Sau đó, thật trùng hợp, anh ta chuyển tới gần nhà tôi. Sau vài lần gặp nhau, tôi phát hiện ra rằng anh ta rất dở hơi. Tôi thật sự thất vọng”.

Tuy nhiên, có những phụ nữ không nhận ra được bản chất của người đàn ông trước khi lên giường với họ và phải gánh hậu quả lâu dài.

Miêu tả trải nghiệm của mẹ mình, một thành viên mạng kể: “Mẹ tôi từng quyết định cưới người đàn ông mình lỡ làm ‘chuyện ấy’ khi mới quen biết và việc này dẫn tới 12 năm hôn nhân bị bạo hành”.

Trong khi không ít các câu chuyện tình qua đường không có kết thúc có hậu, một số phụ nữ tiết lộ tình một đêm của họ lại dẫn tới hạnh phúc về sau.

Một thành viên có nicknam Mrs Freckles kể: “Quá mệt mỏi với những anh chàng từng yêu, tôi quyết định sẽ ngủ với chàng trai tiếp theo mình hẹn hò. Anh này hóa ra lại rất tuyệt và chúng tôi đã cưới nhau được 10 năm”.

Một câu chuyện dẫn tới đám cưới khác là của thành viên Skierunner: “Tôi đã cưới anh chàng mình ‘yêu’ khi mới gặp một lần và đó là điều may mắn trong đời khi chúng tôi gắn bó tới giờ”.

Trong một câu chuyện tương tự, thành viên tên Allyanonymouse kể: “Chúng tôi gặp nhau ở một bữa tiệc và đã lỡ gần gũi. Sau đó, chúng tôi đã hẹn hò thêm vài năm và giờ vẫn hạnh phúc”.

Một câu chuyện cảm động khác kể về cuộc yêu tưởng như chỉ qua đường lại thực sự kết trái thành một gia đình đầm ấm. Người dùng mạng có tên Midd27 viết: “Tôi đưa anh ấy về nhà, trò chuyện với anh suốt đêm và bây giờ chúng tôi đã đính hôn và có đứa con đầu lòng. Đó là hai năm tuyệt nhất trong đời và tôi không hối tiếc gì. Anh ấy rất tuyệt vời và chúng tôi thực sự yêu nhau sâu sắc. Đôi khi, sự khởi đầu không chắc chắn có thể lại mang tới kết thúc ngọt ngào”.

Nguồn: VnExpress

 

Các tin khác