Nhiều hãng hàng không đổi lộ trình bay do lo ngại Syria bị không kích

4/12/2018 8:14:23 AM
Một số hãng hàng không lớn đã thông báo tớicác hàng khách về việc thay đổi lộ trình bay đến vùng trời Đông Địa Trung Hải do lo ngại về nguy cơ xảy ra các cuộc không kích nhằm vào Syria.

Một số hãng hàng không lớn đã thông báo tới các hàng khách về việc thay đổi lộ trình bay đến vùng trời Đông Địa Trung Hải do lo ngại về nguy cơ xảy ra các cuộc không kích nhằm vào Syria.

Hãng Air France đã thực hiện thay đổi trên đường bay tới Beirut và Tel Aviv. Hãng hàng không giá rẻ EasyJet tuyên bố cũng sẽ thay đổi tuyến bay xuất phát từ Tel Aviv.

Trong khi đó, Lufthansa của Đức cho biết hãng đã bắt đầu tránh bay vào không phận phía Đông Địa Trung Hải như là một biện pháp phòng ngừa.

Đại diện của các hãng hàng không khác như Ryanair và British Airway cho biết vẫn triển khai hoạt động của các chuyến bay như bình thường nhưng đang theo dõi sát sao tình hình.

Ngày 11/4  Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo nước Nga, rằng: Mỹ sẽ tấn công tên lửa vào Syria, để đáp trả lại vụ tấn công, nghi là sử dụng vũ khí hóa học, tại thị trấn Douma, Syria

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn VTV)

Các tin khác