Nhật: Mẹ nhẫn tâm bắt con trẻ ăn 30 con cá cảnh sống

2/17/2016 9:46:55 PM
Một vụ việc bạo hành trẻ em gây chấn động đất nước Mặt trời mọc vừa xảy ra vào hôm nay 17/2. Qua đó, cảnh sát Nhật đã bắt bà Yuko Ogata và bạn trai là Takeshi Egami vì bạo hành trẻ em trong một thời gian dài.

Một vụ việc bạo hành trẻ em gây chấn động đất nước Mặt trời mọc vừa xảy ra vào hôm nay 17/2. Qua đó, cảnh sát Nhật đã bắt bà Yuko Ogata và bạn trai là Takeshi Egami vì bạo hành trẻ em trong một thời gian dài, đáng lên án nhất là hành động bắt đứa con gái nhỏ ăn sống 30 con cá vàng...

Theo Nippon Television Network, cặp đôi sống ở tỉnh Fukuoka, miền Nam nước Nhật, đã giết những con cá kiểng trong hồ bằng cách đổ bột giặt vào, sau đó bắt đứa trẻ ăn từng con một, tổng cộng 30 con.

Điều đáng nói là truyền thông địa phương không cho biết thông tin gì về sức khỏe của cháu bé sau khi sự việc xảy ra, cũng như không có thông tin vì sao cặp đôi trên trừng phạt cô bé.

Tuy nhiên, AFP cho biết trước đó Ogata và Egami đã nhiều lần hành hạ con gái như trói cô bé vào giường bằng dây và đấm vào mặt, rồi đốt lưỡi bằng tàn thuốc lá. Theo thống kê, đây là lần thứ 5 tính từ năm 2015, cặp đôi này bị bắt vì tội hành hạ trẻ con.

Được biết, chuyện bạo hành với trẻ nhỏ đã trở thành vấn đề nóng ở Nhật. Tháng 1/2016, một bé gái 3 tuổi đã bị chết vì người người mẹ nhẫn tâm đổ nước sôi lên đầu, gây thương tích khắp mặt. Không chỉ vậy, bạo hành cũng xảy ra với cả người già khi năm 2014 một cựu y tá chăm sóc tại nhà đã ném một cụ già 87 tuổi qua ban công xuống đất chết. Nghi phạm này cũng đã giết 2 người già khác bằng cách tương tự.

Tổng hợp

Các tin khác