Nhẫn tâm: Mẹ bán thân thể con gái 11 tuổi đổi lấy heroin

7/22/2016 9:07:06 AM
Trên thế giới xảy ra không ít các vụ án liên quan đến ma túy như vợ chồng, anh em sát hại nhau hoặc giết người chỉ vì một vài trăm nghìn để mua ma túy thỏa mãn cơn nghiện…T

Trên thế giới xảy ra không ít các vụ án liên quan đến ma túy như vợ chồng, anh em sát hại nhau hoặc giết người chỉ vì một vài trăm nghìn để mua ma túy thỏa mãn cơn nghiện…Tuy nhiên, do thèm thuốc, thiếu tiền mà bán thân thể con gái 11 tuổi của bà mẹ người Mỹ cho một kẻ buôn ma túy để được cung cấp heroin lại là một việc làm khiến ai cũng cảm thấy vô cùng phẫn nộ, bức xúc…

Báo New York Daily New ngày 20/7 đưa tin tòa án ở hạt Hamilton, bang Ohio, Mỹ đã tuyên án tù 51 năm đối với cô April Corcoran, 30 tuổi, người bị kết tội về 27 tội danh gồm buôn bán người, đồng lõa hiếp dâm, gây nguy hiểm cho trẻ em...

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát cho biết, vì muốn có heroin để thỏa mãn cơn nghiện, Corcoran đã ép buộc con gái 11 tuổi của mình quan hệ tình dục với một tay buôn ma túy người da đen là Shandell Willingham, 40 tuổi. Được sự tiếp tay của Corcoran, Willingham đã hiếp dâm và hành hạ nạn nhân, thậm chí quay phim lại những hành động đồi bại của y.

April Corcoran và Shandell Willingham

Không chỉ vậy người mẹ này còn cho con gái mặc đồ để trông nhỏ hơn so với tuổi của mình vì Willingham thích những bé gái nhỏ. Tệ hại hơn, Corcoran còn ‘thưởng’ heroin cho con gái sau mỗi lần bị Willingham hành hạ khiến cô bé cũng bị ảnh hưởng bởi chất gây nghiện heroin.

Xét xử vụ việc trên, thẩm phán Leslie Ghiz nói: “Tôi có thể thành thực nói rằng trong ba năm rưỡi ngồi trên ghế xét xử, đây là vụ án tệ hại nhất được đưa ra trước tòa cho đến nay. Cô ta xứng đáng chết rục ở trong tù”.

Tương tự, công tố viên Katherine Pridemore cho biết các tội ác của Corcoran là cực kỳ ghê tởm “Cô ta không có tiền để mua heroin nên cô ta đã chào mời con mình như món hàng để đổi chác heroin. Chúng ta đều biết rằng ma túy sẽ khiến người ta có những hành động sai trái nhưng đồng thời việc đưa con mình ra để đổi chác ma túy là hành động không thể hiểu nổi” bởi những tội ác như vậy sẽ ám ảnh suốt cuộc đời còn lại của nạn nhân.

Được biết, nạn nhân đang sống với cha và người mẹ kế của cô và Willingham kẻ đã làm nhục cô bé đang bị khép 26 tội danh nghiêm trọng sẽ bị đưa ra xét xử vào tháng 8/2016.

Tổng hợp

Các tin khác