Nhà hàng lẩu Tứ Xuyên phá sản chỉ sau 2 tuần chạy siêu khuyến mãi

6/18/2018 1:49:02 PM
Một nhà hàng lẩu ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã tuyên bố phá sản chỉ sau 2 tuần chạy chương trình siêu khuyến mãi do không lường trước được sức ăn khủng khiếp của thực khách.

Một nhà hàng lẩu ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã tuyên bố phá sản chỉ sau 2 tuần chạy chương trình siêu khuyến mãi do không lường trước được sức ăn khủng khiếp của thực khách.

Theo đó, nhằm thu hút khách hàng tới nhà hàng và tri ân những khách hàng trung thành nhà hàng đã áp dụng chương trình siêu khuyến mãi: Chỉ phải trả 120 tệ (gần 450 nghìn đồng), thực khách sẽ được ăn thỏa thích tại đây trong vòng 1 tháng. Chương trình được đưa ra bắt đầu từ 1/6 dành cho tất cả các thực khách có thẻ thành viên.

Nhà hàng lẩu ở Tứ Xuyên đã phá sản sau 2 tuần chạy siêu khuyến mãi

Tuy nhiên, chủ nhà hàng đã không lường trước được sức ăn khủng khiếp của thực khách chỉ chưa tới 2 tuần chạy chương trình khuyến mãi nhà hàng Jiamener mắc phải khoản nợ lên tới 78.000 USD.

Chủ nhà hàng Jiamener chia sẻ sau thông tin nhà hàng bị phá sản: “Chúng tôi biết sẽ thiệt hại nhiều nếu tung ra chiêu siêu khuyến mãi thế này. Ban đầu, nhà hàng chỉ muốn có thêm nhiều khách hàng trung thành thông qua chiến lược kể trên. Nhưng tất cả đã vượt quá tầm kiểm soát”.

Thông báo khẩn cấp của nhà hàng gửi tới thực khách, chia sẻ nguyên nhân dẫn tới việc phá sản

Do chủ hàng không ngờ rằng chương trình khuyến mãi lại được nhận nhiều sự chú ý của thực khách đến vậy. Theo thống kê một ngày nhà hàng tiếp nhận trung bình hơn 500 thực khách, nhiều người còn chịu khó xếp hàng từ 8h sáng ngay cả khi đến giờ đóng cửa mà vẫn chưa hết người ăn.

Một trong những người đồng sở hữu nhà hàng thừa nhận, anh chỉ được ngủ 2-3 tiếng mỗi ngày. Trong khi đó, đầu bếp và các nhân viên phục vụ làm tăng cường hơn 10 tiếng/ngày.

Được biết nhà hàng lẩu Tứ Xuyên Jiamener khai trương từ tháng 12/2017 đã thu hút lượng khách nhất định nhưng do sai lầm trong chiến lược kinh doanh nên đã khiến họ mất tất cả. Anh Su cho biết " Vấn đề chính vẫn là việc quản lý yếu kém của chúng tôi”

Suckhoecuocsong.com.vn Theo: Dân trí

Các tin khác