Người Mỹ thi nhau chụp ảnh bên tượng Donald Trump khỏa thân

8/19/2016 11:29:25 AM
Cuộc đua vào “Nhà trắng” đang bước vào thời kỳ khốc liệt giữa một bên là ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton và tỷ phú Donald Trump của phe Cộng hòa.

Cuộc đua vào “Nhà trắng” đang bước vào thời kỳ khốc liệt giữa một bên là ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton và tỷ phú Donald Trump của phe Cộng hòa. Mặc dù số lượng người ủng hộ bà Hillary Clinton chiếm ưu thế hơn nhưng chiến lược của tỷ phú Donald Trump cũng được nhiều người đồng thuận. Tuy nhiên tính nóng nảy, có phần hống hách khiến ông làm mất lòng nhiều cử tri. Hôm qua, bức tượng khỏa thân của ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump với hình hài khỏa thân và chiếc bụng phệ đã xuất hiện một số nơi của Mỹ để chế diễu cử tri đảng Cộng hòa.

Tổ chức phi chính phủ Indecline đã tự tay tạo nên bức tượng Donald Trump và dựng nó vào đêm ngày 18.8 (giờ địa phương). Jeanne-Marie Patrick nhận xét  "Nó đẹp một cách kinh khủng", và cô quỳ xuống để chụp ảnh bức tượng khỏa thân.

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên Facebook, rất nhiều người đã đến đây để tận mắt nhìn thấy nó. Cô gái này thành thật, mặc dù khuôn mặt bức tượng không giống ông Trump lắm, nhưng nó vẫn rất ấn tượng "Tôi vừa trải qua một tuần khủng khiếp. Đây là điều tốt nhất đã xảy ra với tôi trong tuần".

Rất đông người đến đây để chụp ảnh với bức tượng

Kể từ khi xuất hiện bức tượng, quảng trường Union trở nên đông đúc khi người dân mọi lứa tuổi đến đây chụp ảnh, cười nhạo bụng phệ của tượng tỉ phú Trump. Một cô gái tên Sookia còn thích thú chụp ảnh với “của quý” của bức tượng. Sookia cho biết "Ông ta sẽ không làm tổng thống tốt. Ông ghét người Mexico. Hãy loại ông ta ra".

Tương tự, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Washington Post, tổ chức Indecline giải thích họ muốn làm bẽ mặt Trump khi ông tiếp tục thể hiện sự hống hách.

Có người còn thích thú chụp ảnh với “của quý” của bức tượng

Những bức tượng Trump khỏa thân đồng thời được dựng lên ở nhiều nơi như San Francisco, Los Angeles, Cleveland và Seattle. Nghệ sĩ thiết kế các bức tượng, anh Ginger cho biết anh muốn làm cho Trump có một vẻ bề ngoài kinh khủng.

Một bức tượng khác của ông Trump ở Hollywood

Tuy nhiên, bức tượng không “trụ” được lâu. Các nhà chức trách đã quyết định gỡ bỏ và tịch thu bức tượng ở New York. Một cảnh sát New York nói với Guardian đây là tài sản không được giám sát và cần phải gỡ bỏ. Tương tự, một phát ngôn viên nói "Cảnh sát New York phản đối bất kì sự xây dựng trái phép nào trong công viên thành phố, không cần biết nó to hay nhỏ”.

Tuy nhiên, các bức tượng đã bị gỡ bỏ ngay sau đó vì "không được giám sát"

Tổng hợp

Các tin khác