Người mẫu Trang Trần có bầu với bạn trai lâu năm

4/7/2015 11:35:23 AM
Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Trang Trần thường xuyên chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân như: đau lưng, khó ngủ. Thậm chí, trong một lần đi ăn uống với bạn bè, cô nàng còn đăng tải hình ảnh kèm theo chú thích đầy ẩn ý “Các mẹ cứ nhậu, bà bầu uống sữa”.

 

 

Ngoài ra, một người bạn thân của Trang Trần cũng đã viết lên trang cá nhân của cô những lời dặn dò như: không được thức khuya, không nhậu nhẹt và nên đi ngủ sớm…

 

 

Trang Trần chia sẻ tình trạng sức khỏe bản thân…

 

Chính những điều này đã khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng, người mẫu đang có bầu ở những tháng đầu tiên. Đón nhận thông tin này, các fan hâm mộ không quên chúc mừng, đồng thời dặn dò cô cần chăm sóc tốt sức khỏe trong giai đoạn này.

 

Mới đây, Trang Trần cũng đã chính thức thừa nhận thông tin này trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: “Trưa nay nắng quá nhưng ai cũng phải ăn đúng không ạ? Bây giờ thai nghén không tung tăng được. Không nhanh nhẹn dọn bàn, sắp mâm cho khách được. Sẽ rất lo lắng vì sợ phật ý khách hàng. Tuy nhiên vẫn tự nhủ: Người thương mình còn nhiều, sẽ vượt qua giai đoạn thai kỳ này (3 tháng nghén) nhanh thôi. Rồi sẽ lại đi lại nhẹ nhàng tiếp đón khách. Đừng vì bà bầu không tiếp đón được mà bỏ bà bầu mà đi nhé. Phải thương bầu này.

 

P/S: Khỏi ai tò mò cha đứa bé là ai! Hãy để tôi được quyền sống như người bình thường. Tôi sợ showbiz và thương cho những bà mẹ showbiz luôn bị đào bới. Đã muốn dấu thì đừng hỏi bố cháu là ai.”

 

Qua dòng chia sẻ, Trang Trần mong muốn khách hàng vẫn ủng hộ quán ăn của cô và hy vọng mình sẽ sớm vượt qua được thời kỳ thai nghén. Đồng thời, nữ người mẫu cũng nói lên nỗi khổ của những người mẹ trong showbiz và quyết không tiết lộ danh tính cha của em bé.

 

 

…và thừa nhận mình đang có bầu nhưng quyết không tiết lộ cha đứa bé là ai.

 

Theo một người bạn thân của Trang Trần thì cô đã có bầu được 6 tuần với người bạn trai gốc Thanh Hóa. Cựu người mẫu vốn là người kín tiếng nên không chia sẻ nhiều về đời sống riêng tư, chuyện tình yêu và chuyện mình đang mang thai đứa con đầu lòng với người hâm mộ.

 

Skcs.vn (Theo Ngoisao)

Các tin khác