Người mẫu Quách Tuyết Phù thừa nhận từng bị mời chào tiền tỷ

11/11/2015 9:14:15 AM
Theo thông tin từ tờ Next Magazine của Đài Loan cho biết, cảnh sát thời gian gần đây đã triệt phá đường dây mại dâm "xuyên quốc gia" và phát hiện có khoảng 38 người đẹp Hong Kong, Đài Loan tham gia bằng phương thức đi du lịch với đại gia và bán thân xác ở nước ngoài.

 

Kiếm tiền từ nhan sắc, hình ảnh của mình nên nhiều người mẫu, diễn viên, đặc biệt là những ngôi sao nổi tiếng luôn bị các đại gia vây quanh mời chào, vẫy gọi…Trong đó, mỹ nhân nổi tiếng của xứ Đài Quách Tuyết Phù thừa nhận đã nhận được sự mời chào trị giá hàng trăm ngàn USD…

 

Quách Tuyết Phù – người đẹp nổi tiếng xứ Đài

 

Quách Tuyết Phù là một trong những chân dài hot nhất Đài Loan hiện nay. Theo tạp chí FHM 2015 đánh giá, cô đã qua mặt cả đàn chị Lâm Chí Linh để trở thành Mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Đài và được đánh giá là một trong những gương mặt đa tài của showbiz, khi hội tụ các yếu tố người mẫu, diễn viên, ca sĩ...

 

 

Theo thông tin từ tờ Next Magazine của Đài Loan cho biết, cảnh sát thời gian gần đây đã triệt phá đường dây mại dâm "xuyên quốc gia" và phát hiện có khoảng 38 người đẹp Hong Kong, Đài Loan tham gia bằng phương thức đi du lịch với đại gia và bán thân xác ở nước ngoài. Sau khi về nước, các cô gái sẽ nhận một khoản tiền không nhỏ, vì vậy rất nhiều chân dài nóng bỏng đã dính tin đồn tham gia đường dây này.

 

Một trong những chân dài bị nghi ngờ tham gia đường dây trên là người mẫu, diễn viên Quách Tuyết Phù, thành viên nhóm nhạc Dream Girls.

 

Người mẫu Quách Tuyết Phù

 

Tuy nhiên, cô này không thừa nhận sự việc mà cho biết trước đó cũng nhận được nhiều đề nghị khiếm nhã, thậm chí có "khách" còn thẳng thắn ngã giá với quản lý số tiền là 2 triệu NDT (khoảng 300.000 USD - gần 7 tỷ đồng) cho một chuyến tháp tùng vị đại gia tới Đại lục nhưng đã từ chối với quản lý vì hiểu rõ tính chất của chuyến đi: "Thật là vô lý, đó sao có thể là một công việc bình thường được".

 

Cũng vì lý do này mà có nguồn tin cho rằng Tuyết Phù bị quản lý lạnh nhạt, nhưng cô đã bác bỏ: "Tôi bị thương nên ở nhà nghỉ ngơi, không có chuyện bị công ty hững hờ như những tin đồn thất thiệt.

 

Vậy mới biết, cuộc sống và đường đời của giới người mẫu, chân dài, ca sĩ…luôn đầy cám dỗ phải vượt qua chứ không hề đơn giản như những người bình thường khác.

Tổng hợp 

Các tin khác