Người mẫu 22 tuổi đăng quang hoa hậu chuyển giới Thái Lan

5/15/2016 11:03:57 PM
Đất nước Thái Lan được thế giới biết đến bởi công nghệ chuyển giới và các cuộc thi hoa hậu chuyển giới. Cuộc thi hoa hậu chuyển giới năm 2016, một người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang 22 tuổi đã được xướng tên ở vị trí cao nhất trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. 

 

Đất nước Thái Lan được thế giới biết đến bởi công nghệ chuyển giới và các cuộc thi hoa hậu chuyển giới. Cuộc thi hoa hậu chuyển giới năm 2016, một người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang 22 tuổi đã được xướng tên ở vị trí cao nhất trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. Nếu không bật mí đây là cuộc thi hoa hậu chuyển giới thì khó ai có thể biết được thân phận họ trước đây bởi các cô gái đẹp đến từng centimet...

Chung kết Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2016, Jiratchaya Sirimongkolnawin vượt qua 29 thí sinh để đăng quang ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Giây phút vỡ òa cảm xúc của tân hoa hậu 2016

Jiratchaya Sirimongkolnawin là người mẫu và nhà thiết kế thời trang và là gương mặt đại diện của nhiều trung tâm thẩm mỹ. Trước đây, cô từng tốt nghiệp trường Y tế ở Srinakhanrinwirot.

Với việc đăng quang, tân hoa hậu nhận được giải thưởng là 150.000 Baht tiền mặt, một chiếc ô tô có giá 800.000 Baht.

Tân hoa hậu sở hữu gương mặt quyến rũ, nước da trắng trẻo, mềm mại. Bởi vậy cô được trao hai giải phụ là Hoa hậu ảnh và Thí sinh có làn da đẹp nhất.

Theo đánh giá của các chuyên gia, chất lượng các cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Thái Lan khá cao và chất lượng đồng đều của các thí sinh có độ tuổi từ 17 đến 25.

Tổng hợp

Các tin khác