Người đẹp Peru Maria Jose Lora đăng quang Miss Grand International 2017

10/26/2017 9:30:52 AM
Đúng như dự đoán người đẹp Peru Maria Jose Lora đã vượt qua gần 80 cô gái đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đoạn vương miện  Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 201

Đúng như dự đoán người đẹp Peru Maria Jose Lora đã vượt qua gần 80 cô gái đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đoạn vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Người đẹp 27 tuổi được đánh giá có hình thể chuẩn, trí tuệ cũng như câu trả lời thông minh, đúng trọng tâm nhất trong Top 5.

Hoa hậu Peru tự tin trả lời câu hỏi vô cùng xuất sắc: “Nếu tôi phải ban hành một đạo luật trừng phạt tội phạm chiến tranh và bạo lực, tôi sẽ buộc họ phải hiểu sự đau khổ, nỗi đau từ bạo lực. Tôi sẽ ban hành đạo lực trừng phạt để họ hiểu những điều đó”.

Maria Jose Lora năm nay 27 tuổi là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi năm nay. Cô cao 1,8m, số đo ba vòng là 85-60-87cm. Người đẹp là doanh nhân, giám đốc công ty quản lý người mẫu ở Peru. Trước đêm chung kết, Maria là thí sinh được kỳ vọng đăng quang nhiều nhất.

Hoa hậu Peru năm nay 27 tuổi.

Kết quả chung cuộc: Hoa hậu: Peru, Á hậu 1: Venezuela, Á hậu 2: Philippines, Á hậu 3: Puerto Rico, Á hậu 4: Cộng hòa Czech.

Á hậu 1 là đại diện Venezuela, Á hậu 2 là Philippines.

Trước đó, Top 5 chính thức bước vào phần thi ứng xử với cùng một câu hỏi: "Nếu được ban hành một đạo luật trừng phạt tội phạm chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ra đạo luật nào?".

Top 5 được công bố gồm người đẹp đến từ: Peru, Puerto Rico, Cộng hòa Czech, Philippines, Venezuela.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Yan news)

Các tin khác