Người đẹp Hải Phòng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

10/4/2015 8:37:40 AM
Tối qua 3/10 chung kết cuộc thi hoa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã được tổ chức hoành tráng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Kết quả, người đẹp Hải Phòng Phạm Thị Hương xứng đáng nhận vương miện trong tiếng vỗ tay chúc mừng của hàng nghìn khán giả tại Nhà hát Crown Center.

 

Tối qua 3/10 chung kết cuộc thi hoa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã được tổ chức hoành tráng tại Nha Trang, Khánh Hòa. Kết quả, người đẹp Hải Phòng Phạm Thị Hương xứng đáng nhận vương miện trong tiếng vỗ tay chúc mừng của hàng nghìn khán giả tại Nhà hát Crown Center...Ngoài ra, danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ngô Trà My và Á hậu 2 là Lệ Hằng.

 

Những thành tích nổi bật của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Thị Hương

 

Phạm Thị Hương hiện là giảng viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Du Lịch (TP HCM). Cô cao 1,74 m, nặng 52 kg với chỉ số ba vòng là 78 – 63 – 93. Trong đêm chung kết, người đẹp nổi bật ở tất cả màn trình diễn, từ  trang phục áo tắm, áo dài truyền thống, trang phục dạ hội đến phần thi ứng xử, vì vậy trong số các thí sinh cô là người thường được BGK cho điểm tuyệt đối.

 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương

 

Ngoài danh hiệu cao quý nhất, người đẹp còn được nhận giải “Người đẹp biển” nhờ thân hình nóng bỏng và những bước đi uyển chuyển.

 

Phạm Thị Hương được nhận giải “Người đẹp biển” trong phần thi áo tắm

 

Giây phút hồi hộp nhất, khi tên cô được xướng lên ở vị trí cao nhất, hàng nghìn khán giả tại Nhà hát Crown Center đã đứng dậy vỗ tay reo hò, phấn khích.

 

Phạm Hương chia sẻ “Tôi đang rất hạnh phúc. Tôi thật sự bất ngờ khi nhận được danh hiệu. Đứng trên sân khấu, tôi có cảm giác như muốn cháy hết mình với tất cả khán giả khi được lọt vào top 5. Đó là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất mà tôi không dám nghĩ. Tiếng cổ vũ của họ đã khiến tôi tự tin và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Kết quả là nỗ lực của bản thân”.

 

Hoa hậu Hoàn Vũ và các Á hậu cùng chia sẻ niềm vui

 

Được biết, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận giải thưởng là vương miện luân lưu trị giá 2,2 tỷ đồng cùng phần thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng. Hoa hậu cũng được sử dụng xe sang và sống trong một căn hộ cao cấp tại TP.HCM suốt thời gian giữ vương miện. Cô cũng sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe năm nay.

 

Hải Yến

Các tin khác