Người đàn ông si tình vượt 4.500km đợi bạn gái 10 ngày ở sân bay

8/4/2016 4:50:33 PM
Theo CCTV News, hai tháng trước, Alexander Pieter Cirk gặp một người phụ nữ Trung Quốc mang họ Zhang thông qua ứng dụng mạng xã hội và nhanh chóng phải lòng cô này.

 

Theo CCTV News, hai tháng trước, Alexander Pieter Cirk gặp một người phụ nữ Trung Quốc mang họ Zhang thông qua ứng dụng mạng xã hội và nhanh chóng phải lòng cô này.

Người đàn ông si tình đợi bạn gái 10 ngày ở sân bay...(Nguồn: CCTV News)

Giống như những người gặp và tìm hiểu nhau thông qua mạng Internet, người đàn ông 41 tuổi tiếp tục trò chuyện với người phụ nữ 26 tuổi. Khoảng cách 4.500km và múi giờ lệch nhau 6 tiếng không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ lãng mạn của họ.

Cirk quá yêu Zhang đến mức anh quyết định tới tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc để gặp Zhang. Tuy nhiên, khi máy bay đáp xuống sân bay, khác với mong đợi của Cirk, không có ai đợi anh ở đó. Không hề có bóng dáng Zhang ở sân bay.

Nhưng Cirk vẫn đợi. Anh đã đợi 10 ngày với hy vọng bạn gái sẽ xuất hiện, giống như cô đã hứa.

Trong bức ảnh xuất hiện trên mạng, người đàn ông người Hà Lan đang nằm trên chiếc ghế ở sân bay. Trong loạt ảnh chụp những ngày sau đó, anh này trông có vẻ kiệt sức và sau đó được đưa tới bệnh viện.

10 ngày mà Alexander Pieter Cirk không hề thấy bóng dáng người yêu. (Nguồn: CCTV News)

Thông tin về một người đàn ông Hà Lan bay sang Trung Quốc để tìm gặp người yêu đã nhanh chóng "phủ sóng" truyền thông địa phương và các trang mạng xã hội.

Khi kênh truyền hình tỉnh Hồ Nam liên lạc với Zhang, cô cho biết khi Cirk đồng ý bay sang Trung Quốc, cô cứ nghĩ đó là một trò đùa.

"Quan hệ của chúng tôi tiến triển tốt đẹp nhưng anh ấy dường như hơi tàn nhẫn với tôi. Một hôm anh ấy đột ngột gửi cho tôi bức ảnh vé máy bay và tôi cứ nghĩ đó là trò đùa. Sau đó, anh ấy không hề liên lạc với tôi."

Khi Cirk đến sân bay, anh gọi điện cho ​Zhang nhưng khi đó không liên lạc được với cô.

Chờ đợi đến mức anh kiệt sức... (Nguồn: CCTV News)

Zhang cho biết cô đã đăng ký tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại một thành phố khác và không thấy tin nhắn của Cirk.

Zhang cũng nói với kênh truyền hình rằng cô sẽ gặp Cirk và vẫn muốn duy trì mối quan hệ với người đàn ông si tình này.

Mạng xã hội Weibo đã tranh cãi khá nhiều về mối quan hệ này. Một số người cho rằng hành vi của Cirk là "kỳ lạ," trong khi nhiều người bày tỏ sự thông cảm.

Người trong mộng của Alexander Pieter Cirk. (Nguồn: CCTV News)

"Người đàn ông này có một trái tim thật trong sáng," một tài khoản có tên DadadadaLeier bình luận.

Được biết, với tâm trạng nặng nề, Cirk đã đặt vé trở lại Hà Lan. Nhưng có vẻ như câu chuyện tình yêu không biên giới này sẽ tiếp tục kéo dài./.

Suckhoecuocsong.com.vn ( Theo Vietnam+)

Các tin khác