Ngôi sao Dwayne Johnson hạnh phúc chào đón con gái bé bỏng Tiana Gia Johnson

4/24/2018 11:05:10 AM
Mới đây trên trang cá nhân của ngôi sao Dwayne Johnson đã chia sẻ bức ảnh cô con gái thứ 3 mới chào đời được đặt tên là Tiana Gia Johnson. Dwayne Johnson đã vô cùng hạnh phúc, ấu yếm thiên thần nhỏ của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của ngôi sao Dwayne Johnson đã chia sẻ bức ảnh cô con gái thứ 3 mới chào đời được đặt tên là Tiana Gia Johnson. Dwayne Johnson đã vô cùng hạnh phúc, ấu yếm thiên thần nhỏ của mình.

Cô con gái bé bỏng Tiana Gia Johnson  được ngôi sao ''Fast and Furious'  chia sẻ trên Instagram. Hình ảnh Dwayne Johnson âu yếm ôm thiên thần nhỏ và đặt trên ngực để thực hiện phương pháp da tiếp da. Ông bố 45 tuổi thổ lộ: "Skin to skin. Thiên thần của chúng tôi. Vô cùng hạnh phúc và tự hào khi một cô bé mạnh mẽ khác đến thế giới này".

Dwayne Johnson chia sẻ ảnh con gái vừa lọt lòng hôm thứ 2.

Dwayne đã có cô con gái 2 tuổi Jasmine với bạn gái hiện tại Lauren Hashian và con gái 16 tuổi Simone với vợ cũ.

Tài tử kiêm cựu đô vật nổi tiếng tâm sự, anh đã ở bên hỗ trợ trong suốt quá trình bạn gái sinh con. Dù là người mạnh mẽ nhưng chứng kiến hành trình vượt cạn khó khăn này, anh vẫn cảm thấy rất xúc động và khâm phục sức chịu đựng của bạn gái. "Tôi lớn lên bên những người phụ nữ mạnh mẽ, đáng yêu nhưng sau khi chứng kiến quá trình sinh bé Tia, thật khó có thể diễn tả cấp bậc mới của tình yêu, sự trân trọng và ngưỡng mộ đối với Lauren Hashian và tất cả những người phụ nữ, những người mẹ trên thế gian này", Dwayne bộc bạch.

Tài tử bên bạn đời và con gái 2 tuổi tại lễ gắn sao trên đại lộ danh vọng Hollywood tháng 12/2017.

Ngôi sao đã khuyên những người đàn ông mà có vợ chuẩn bị lâm bồn rằng hãy ở bên vợ trong lúc sinh con để "ủng hộ bằng tất cả những gì có thể... nắm tay, bóp chân hoặc bất cứ điều gì". Và hơn nữa, để được trải nghiệm khoảnh khắc tuyệt vời khi con lọt lòng. Anh viết: "Bạn sẽ thay đổi cách nhìn cuộc sống và sự tôn trọng, ngưỡng mộ của bạn đối với người phụ nữ sẽ mãi mãi vô biên".

Sau khi cô con gái thứ 3 chào đời Dwayne hứa sẽ luôn yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và mang đến cuộc sống tràn đầy tiếng cười giống như hai chị gái của bé.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ngôi sao)

Các tin khác