Ngọc Trinh rạng ngời hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều tại Mỹ

12/19/2016 8:57:45 AM
Sau tin đồn “gây bão”người đẹp nội y” cặp kè với tỷ phú Hoàng Kiều, cư dân mạng lại được một phen sôi sục bởi một loạt những bức hình cô rạng ngời hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều cùng người thân của ông tại Mỹ.

Sau tin đồn “gây bão”người đẹp nội y” cặp kè với tỷ phú Hoàng Kiều, cư dân mạng lại được một phen sôi sục bởi một loạt những bức hình cô rạng ngời hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều cùng người thân của ông tại Mỹ.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị, Việt Nam sau đó đã chuyển đến Los Angeles, Hoa Kỳ. Ông từng kết hôn hai lần và hiện có 5 người con.

Trong bức ảnh, Ngọc Trinh đứng ngay sát bên tỷ phú Hoàng Kiều, cả hai diện đồ cùng tông màu đỏ và nắm tay nhau trong bữa tiệc mừng Giáng sinh của gia đình tỷ phú với khách mời lên tới 20 bàn.

Trái ngược với cảnh gợi cảm, nóng bỏng vốn có, Ngọc Trinh diện chiếc váy đỏ khá kín đáo với búi tóc cao quý phái và màu son đỏ quyến rũ. Cô luôn đứng cạnh hoặc ngồi kế bên tỷ phú Hoàng Kiều trong tất cả các tấm hình. Đặc biệt, người đẹp tỏ ra rất hạnh phúc và thân thiết với bạn bè và người thân bạn trai tỷ phú.

Theo nhiều nguồn tin đây là buổi tiệc do tỷ phú Hoàng Kiều tổ chức để Ngọc Trinh ‘ra mắt’ gia đình và bạn bè của ông tại Mỹ.

Ngọc Trinh váy đỏ bên cạnh tỷ phú Hoàng Kiều với vest kẻ sáng màu

Chuyện tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều được dư luận quan tâm một phần do sự chênh lệch tuổi tác và sự giàu có của 1 trong 400 tỷ phú giàu nhất thế giới.

Trước những thông tin về mối quan hệ với Hoàng Kiều, Ngọc Trinh không đưa ra một lời bình luận nào mà chỉ khéo léo dùng một bài thơ trên trang cá nhân để chia sẻ những tình cảm của mình với dư luận. Cô viết: "Người bảo tôi lòng mang đầy dối trá. Tôi mỉm cười lặng lẽ để ngoài tai. Cách tôi sống tôi tự biết đúng sai. Bởi sự thật không thể nhìn bằng mắt. Cho những ai không biết được ngọn nguồn. Trong thâm tâm tôi là người ngay thẳng. Với tất cả những gì tôi đang sống. Mong ngày nào cũng hạnh phúc bình yên".

Theo thống kê Forbes đến ngày 12/12, Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị, sau đó đã chuyển đến Los Angeles, Hoa Kỳ. Ông từng kết hôn hai lần và hiện có 5 người con.

bạn trai Ngọc Trinh hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD và xếp thứ 214 trong Top 400 tỷ phú giàu nhất thế giới do Forbes công bố.

Sưckhoecuocsong.com.vn (theo vietnamnet.vn)

Các tin khác