Ngọc Trinh ‘nổ’ tung trời với việc ‘giả’ nhận giải tại Hàn Quốc

4/27/2015 11:35:27 AM
Có quá nhiều điểm đáng ngờ trong tuyên bố của Ngọc Trinh về việc cô được nhận giải thưởng tại Festival Model Awards 2015 tại Hàn Quốc. Và sự thật là gì?

 

Chuyện Ngọc Trinh diện váy nhái đã quá quen thuộc. Nhưng mới đây nhất, công chúng còn nghi ngờ rằng giải thưởng Nữ hoàng bikini Châu Á mà Ngọc Trinh công bố rằng cô vừa nhận được từ hiệp hội người Mẫu Hàn Quốc trao thưởng cũng là... "fake".

 

Theo đó, những dấu hiệu đáng ngờ bắt đầu xuất hiện từ khi video ghi lại diễn biến đêm trao giải Festival Model Awards 2015 được công bố. Trong suốt độ dài 40 phút của sự kiện không hề có diễn biến Ngọc Trinh được trao giải thưởng Nữ hoàng bikini Châu Á như cô chia sẻ.

 

 

Bằng chứng cư dân mạng đưa ra về việc Ngọc Trinh fake giải thưởng.

 

Nếu kiểm tra kỹ càng hơn, trong số 10 hạng mục mà Festival Model Awards 2015 công bố cũng không hề có hạng mục nào mang tên Nữ hoàng bikini. Thay vào đó là các hạng mục như: Ngôi sao châu Á, Nhân vật đặc biệt, Giải đóng góp cho hoạt động giao lưu quốc tế, Ngôi sao phong cách, Người mẫu xuất sắc nhất, Người mẫu ấn tượng nhất, Hạng mục dành cho ngôi sao nhạc pop, Hạng mục dành cho diễn viên truyền hình, Người mẫu mới, Người mẫu trình diễn.

 

Vậy mà theo Ngọc Trinh thì Người đẹp và ê kíp phải sang Hàn Quốc để nhận một giải thưởng danh giá do Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc trao tặng, nằm trong khuôn khổ Đêm trao giải Asia Model Awards - Lễ trao giải Người mẫu châu Á diễn ra vào ngày 23 - 24.4 tại sân vận động Olympic Seoul.

 

Ngọc Trinh cho biết, để trở thành Nữ hoàng bikini Châu Á, cô đã phải vượt qua rất nhiều đại diện đến từ Đài Loan, Hongkong, Nhật Bản...

 

Nhưng thực tế cô chỉ xuất hiện với vai trò khách mời để lên trao giải cho người mẫu Liya Wang của Đài Loan.

 

Skcs.vn

Các tin khác