Ngọc Trinh đăng đàn sau đổ vỡ tình cảm với Hoàng Kiều

2/3/2017 10:30:44 AM
Sau cú sốc tình yêu khi bị tỷ phú Hoàng Kiều đơn phương chia tay, ngày mùng 6 Tết Đinh Dậu lần đầu tiên nữ diễn viên vòng eo 56  trải lòng về chuyện buồn của năm cũ để hướng đến một năm mới tươi sáng hơn.

Sau cú sốc tình yêu khi bị tỷ phú Hoàng Kiều đơn phương chia tay, ngày mùng 6 Tết Đinh Dậu lần đầu tiên nữ diễn viên vòng eo 56  trải lòng về chuyện buồn của năm cũ để hướng đến một năm mới tươi sáng hơn.

Hoàng Kiều và Ngọc Trinh hẹn hò từ tháng 11/2016 qua sự mai mối của con dâu tỷ phú - chị Lan Phương. Sau khi xem bức ảnh Ngọc Trinh đi sự kiện ở Hàn Quốc, ông Hoàng Kiều chủ động liên lạc và ngỏ lời hẹn hò. Từ khi yêu nhau, họ từng cùng nhau đi Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc... Chuyện tình của họ vấp nhiều phản đối từ dư luận do chênh lệch tuổi tác, tuy nhiên vẫn được gia đình hai bên ủng hộ.

Sau cú sốc, người đẹp đã mở lại tài khoản Facebook. Cô cho biết đã bỏ ăn suốt hai ngày ở Hawaii (Mỹ) từ khi bạn trai đăng thông tin chia tay cô lên mạng "Tôi bị sốc và đã âm thầm bay từ Hawaii về Việt Nam để kịp đón Tết cùng gia đình".

Hiện tại, nữ người mẫu đã thấy nhẹ nhàng và nguôi ngoai. Bố mẹ cô từ quê lên Sài Gòn ăn Tết cùng con gái, còn gia đình hơn 10 người gồm anh chị và các cháu của cô cũng quân quần đông đủ ở nhà cô suốt những ngày đầu năm. Cô cho biết, chỉ đến khi về đến nhà, được cả gia đình từ quê lên chăm sóc, vỗ về cô mới thấy bình tâm trở lại "Năm nay, gia đình tôi không đi đâu cả, chỉ ở nhà ăn uống, xem phim cùng nhau. Chiều nay, bố mẹ tôi sẽ về quê. Còn tôi cũng bắt đầu trở lại công việc kinh doanh bình thường".

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh trên Instagram.

Trước đó, Ngọc Trinh từng tự động viên bản thân: "Tất cả chúng ta đều bị tổn thương theo cách này hay cách khác. Nhưng điều tốt nhất nên làm là phải tiếp tục sống như không hề có chuyện gì xảy ra". Người đẹp không muốn bình luận gì về bạn trai cũ, tỷ phú Hoàng Kiều và cô cũng từ bỏ ý định đổi nhà mới.

Đầu năm 2017, Ngọc Trinh giãi bày, năm 2016 là một năm không may mắn của cô về nhiều mặt, nhất là trong chuyện tình cảm. Cả hai cuộc tình đều kết thúc không trọn vẹn trong năm trước. Cô chỉ hài lòng vì sức khỏe tốt và gia đình vẫn yêu thương nhau. Sang năm mới, cô mong mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, từ giờ cô sẽ không công khai gì về chuyện tình cảm nếu yêu thêm lần nữa.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vnexpress.net)

Các tin khác