Nghịch lý: mối tình con rể mẹ vợ

8/24/2016 9:59:30 AM
Dư luận Ấn Độ thời gian qua xôn xao về vụ việc chàng trai Suraj Mahto (22 tuổi) trong lúc nông nổi đã quyết định bỏ vợ để kết hôn với mẹ vợ (42 tuổi).

 

Dư luận Ấn Độ thời gian qua xôn xao về vụ việc chàng trai Suraj Mahto (22 tuổi) trong lúc nông nổi đã quyết định bỏ vợ để kết hôn với mẹ vợ (42 tuổi).

Câu chuyện bắt đầu từ khi bà Asha Devi (42 tuổi) mẹ của Lalita tới ở cùng vợ chồng con gái tại làng Puraini, bang Bihar, Ấn Độ, vào năm 2015. Tình cảm của hai người nảy sinh khi chồng của Lalita, anh Suraj Mahto bị ốm. Bà Devi đã chăm sóc tận tình anh. Xúc động trước sự quan tâm của mẹ vợ dành cho mình, anh Mahto đã phải lòng bà Devi.

Câu chuyện tình cảm tiếp tục được vun đắp khi, Mahto thường xuyên gọi điện và trò chuyện hàng giờ với bà Devi. Sau khi biết chuyện này Lalita đã yêu cầu mẹ dừng quan hệ với chồng cô, nhưng bà từ chối. Bố của Lalita cũng không thể ngăn cản được mối tình ngang trái này.

Cuối cùng, bất chấp sự phản đối của tất cả mọi người, Mahto và mẹ vợ vẫn đến với nhau. Cả hai đã kết hôn vào tháng 1/6/2016 ở gần Dhamdaha. Tuy nhiên, sau hai tháng chung sống, cặp đôi nhận ra họ đã phạm sai lầm nghiêm trọng và tỏ ra vô cùng hối hận về quyết định trên.

Mahto chia sẻ với trang Gulf News rằng: "Giờ đây tôi đã nhận ra hành động dại dội của mình. Tôi thừa nhận mình đã mắc sai lầm và sẽ không bao giờ lặp lại nữa", Mahto cũng cho biết sẽ cầu xin Lalita quay trở lại, bởi họ đã có với nhau một cậu con trai.

Về phần mình, bà Devi cũng tỏ ra ân hận vì những gì đã xảy ra. "Tôi không còn đối xử với anh ta như một người chồng, mà là với con rể. Chúng tôi đã đệ đơn ly hôn. Tôi muốn quay lại với chồng mình càng sớm càng tốt".

Tổng hợp

Các tin khác