Nghệ An phát hiện một thầy giáo dâm ô với nhiều học trò

3/10/2016 10:45:02 PM
Xã hội ngày nay do ảnh hưởng bạo lực, sex, đến những trò lố bịch tự khoe thân trên phim ảnh, mạng xã hội...dẫn đến nhiều lệch lạc về hành vi cử xử. 

Xã hội ngày nay do ảnh hưởng bạo lực, sex, đến những trò lố bịch tự khoe thân trên phim ảnh, mạng xã hội...dẫn đến nhiều lệch lạc về hành vi cử xử. Trong đó, ngoài các thanh thiếu niên thì những người ở tuổi xế chiều, thậm chí đang đứng trên bục giảng cũng vi phạm vào những điều cấm kỵ...Qua đó, một thầy giáo tiểu học ở Nghệ An đã bị phụ huynh làm đơn tố cáo hành vi dâm ô đối với con mình.

Chiều 10/3, hiệu trưởng trường Hưng Bìnhcho biết đã nhận được đơn tố cáo một thầy giáo trường tiểu học Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An đãcó hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ của nhiều bậc phụ huynh. Theo đơn trình bày của các bậc phụ huynh cho thấy, vào những ngày cuối tháng 2/2016, 4 học sinh lớp 3, đi học về có biểu hiện lạ, sợ hãi...

Ảnh minh họa

Khi được bố mẹ gặng hỏi, các em học sinh nữ đã kể lại, trong giờ học đã bị thầy chạm vào chỗ nhạy cảm, vùng kín nhiều lần.

Cháu Nguyễn Thị Quỳnh Nh, học sinh lớp 3B cho biết trong giờ học thầy Cao Văn Dũng (dạy môn Tin học) nhiều lần ngồi xuống phía sau lưng cháu, rồi bồng cháu bắt ngồi lên hẳn trên đùi mình, sau đó có hành vi sờ soạng từ chân lên bụng và thò tay vào vùng kín của cháu.“Thầy bồng cháu lên, cháu cứ trườn xuống nhưng thầy cứ bồng tiếp”, cháu Quỳnh Nh kể trong sợ hãi!

 

Chưa dừng lại ở đó, khi cháu Nh đi vệ sinh, Dũng đi theo. Cho đến một lần khi cháu vừa vệ sinh xong kéo quần lên, giật mình ngoảnh lại thì đã thấy thầy Dũng đứng ngay phía sau.

Tương tự, cháu Thảo L còn sợ sệt kể đang giờ học, thầy Dũng gọi cháu lên ngồi chung ghế với thầy, sau đó thực hiện hành vi bỉ ổi. “Thầy gọi cháu lên ngồi với thầy, sau đó thầy sờ đùi cháu rồi sờ vào chỗ kín”, cháu L. nói.

Cháu Ngô Phương A học cùng lớp 3B cũng bị thầy Dũng gọi lên ngồi bên cạnh trong giờ tin học, sau đó Dũng ôm cháu và có hành vi sờ soạng khắp thân thể. “Thầy sờ phía ngoài quần áo và kéo lưng quần của cháu”, Phương A khóc.

Một nạn nhân nữa là cháu Dương Quỳnh Ch, lớp trưởng lớp 3B. Cháu Ch cho biết: “Lần đầu tiên thầy gọi cháu lên ngồi bên cạnh thầy rồi thầy ôm cháu. Lần thứ 2 thầy bắt ngồi lên người thầy. Lần thứ 3 thì thầy gọi lại ngồi bên cạnh thầy và thầy ôm rồi sờ đùi cháu”.

Sau khi cân nhắc, xem xét thấu đáo, các gia đình đã viết đơn tố cáo gửi đến nhà trường và các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ và xử lý nghiêm hành vi này.Đối với nhà trường, sau khi tiếp nhận đơn thư tố cáo đã có cuộc đối chất với thầy giáo nhưng nội dung cuộc đối thoại chưa được nhà trường tiết lộ. Tuy nhiên, ban giám hiệu đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo này, từng bước xác minh, thành lập Hội đồng và sẽ có hình thức kỷ luật.

Đối với các cấp cao hơn, sau khi nhận được thông tin phản ánh, Sở đã có công văn yêu cầu Phòng GD-ĐT thành phố Vinh báo cáo sự việc với UBND TP. Vinh, đồng thời chỉ đạo nhà trường phối hơp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ sự việc và báo cáo trước ngày 25/3 để đưa ra pháp luật.

Tổng hợp

Các tin khác