Ngày Lễ Tình nhân Công Vinh tặng quà gì cho vợ yêu

2/13/2016 10:28:42 PM
Trong ngày Lễ Tình nhân năm nay, ngoài những lời yêu thương Công Vinh giành tặng cho một nửa yêu thương, anh còn tặng cho nàng một món quà bí mật đến phút chót.....  

 

Nổi tiếng là cặp đôi trai tài, gái sắc trong giới Showbit, cặp đôi Công Vinh, Thủy Tiên khiến rất nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, trong ngày Lễ Tình nhân năm nay, ngoài những lời yêu thương Công Vinh giành tặng cho một nửa yêu thương, anh còn tặng cho nàng một món quà bí mật đến phút chót.....

Năm 2016, Công Vinh được nghỉ Tết ngắn nên không thể ở bên vợ con ngày 14/2. Bởi vậy, những ngày Tết anh chỉ quanh quẩn bên vợ và con gái để hưởng không khí sum họp đầm ấm.Đó chính là quà tặng Valentine sớm mà Công Vinh dành cho cô vợ ca sĩ xinh đẹp.

Tiền đạo người Nghệ An tâm sự, mỗi ngày vào buổi sáng đều nhắn tin cho vợ, trong tin nhắn luôn có 2 chữ “nhớ” và “yêu”. Đấy chính là cách mà Công Vinh biến mỗi ngày bình thường thành Valentine anh dành tặng Thủy Tiên.

Trong dịp Valentine năm nay, ngoài những tin nhắn yêu thương, nhiều khả năng Công Vinh sẽ dành tặng một món quà vật chất bất ngờ, tương xứng với cô vợ xinh đẹp.

Được biết, trong năm 2017, Công Vinh sẽ giải nghệ và theo nghiệp HLV nên không còn xa cách cô vợ nóng bỏng nhiều như trước nữa.Vì vậy, chắc chắn vào dịp Valentine năm tới, Thủy Tiên sẽ được nhận một món quà cực “khủng” từ Công Vinh đó chính là anh sẽ gần như không còn bao giờ xa cô trong những ngày Lễ tình nhân nữa.

Tổng hợp

Các tin khác