Ngày đầu khai trương nhà hàng khỏa thân đông nghịt khách

5/29/2016 9:41:44 AM
Sau khi nắm bắt ý tưởng mở nhà hàng khỏa thân và tâm lý khách hàng của một nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở London, hai ngôi sao của đài phát thanh Gold 104.3 là Jo Stanley và Anthony ‘Lehmo’ Lehmann đã khai khai trương nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Úc 

 

Sau khi nắm bắt ý tưởng mở nhà hàng khỏa thân và tâm lý khách hàng của một nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở London, hai ngôi sao của đài phát thanh Gold 104.3 là Jo Stanley và Anthony ‘Lehmo’ Lehmann đã khai khai trương nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Úc bởi mong muốn tôn vinh cơ thể khỏe mạnh.

Jo và Lehmo chủ trì buổi tiệc khai trương nhà hàng The Noble Experiment ở Collingwood, thành phố Melbourne với mục đích tôn vinh hình ảnh cơ thể khỏe mạnh và tích cực. Daily Mail cho biết những vị khách tham gia bữa tiệc khỏa thân có hình thể thuộc mọi kích cỡ, kể cả đang mang bầu, bị bệnh hay thương tật...

Hai chủ nhân Jo và Lehmo mặc áo choàng tắm trong khi các thực khách đã tự lột sạch đồ khi đặt chân tới nhà hàng.

Hai mẹ con bà Vicki và chị Estelle Ferrie cùng nhau trải nghiệm bữa tối trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Úc.

Sau ngày đầu khai trương, cả Jo và Lehmo đều chia sẻ các thực khách đều rất vui và có phản ứng tích cực“Mọi người đều có tâm trạng tốt. Tôi đã có chút lo lắng nhưng họ đã ngồi xuống ghế, trút bỏ quần áo và tận hưởng bữa ăn của mình”.

Các thực khách của nhà hàng bao gồm Alison Zarafa, người vừa trải qua một đợt điều trị ung thư.

Helen Belyea đang mang bầu tuần thứ 30 và chồng cũng đến thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng mà không ngần ngại khoe cơ thể “đáng yêu” của mình.

Đặc biệt để tạo sự gần gũi, các thực khách đã gỡ các bức vách ngăn giữa các bàn để cùng giao lưu với nhau trong bữa tiệc.

Một trong hai chủ nhân của nhà hàng, nữ MC Jo (43 tuổi) chia sẻ cảm nhận của mình “Tôi nghĩ là mình không muốn khỏa thân tại nhà hàng, bởi ở đó có đồng nghiệp của tôi, và như thế rất kỳ cục. Nhưng tôi cũng rất hứng thú với việc hiểu về cơ thể mình theo một cách khác, và bạn sẽ yêu quý cơ thể mình dù trông nó thế nào. Điều đó thực sự mang lại cảm giác tự do, giúp bạn thoát khỏi suy nghĩ 'Chuyện này không ổn'”.

Ở thế kỷ XXI, việc ra đời nhà hàng khỏa thân cho thấy suy nghĩ “thoáng” của một bộ phận người dân.  Nếu bỏ qua phạm trù đạo đức có thể thấy mọi người có thể làm mọi điều mình thích miễn là không vi phạm pháp luật. Đó cũng là tư tưởng tiến bộ của các nước phát triển, tuy vậy, loại nhà hàng này không thuộc “gu” của  đại đa số người dân.

Tổng hợp

Các tin khác