Ngắm nhìn cặp đôi sex bên cửa sổ, du khách reo hò cổ vũ

6/20/2016 10:19:12 PM
Chốn riêng tư của các cặp đôi thường kín đáo, lãng mạn giúp họ“thăng hoa” cảm xúc bên một nửa của mình. Tuy nhiên, chỉ vì một phút sơ sểnh, hớ hênh mà những phút giây thầm kín đã trở thành tâm điểm để người đi đường quan sát thậm chí reo hò, cỗ vũ...

 

Chốn riêng tư của các cặp đôi thường kín đáo, lãng mạn giúp họ “thăng hoa” cảm xúc bên một nửa của mình. Tuy nhiên, chỉ vì một phút sơ sểnh, hớ hênh mà những phút giây thầm kín đã trở thành tâm điểm để người đi đường quan sát thậm chí reo hò, cỗ vũ...

Sự việc xảy ra ở Đài Loan đã được nhiều người quay video, đưa lên mạng xã hội. Nguyên nhân do cặp tình nhân khi ân ái bên cửa sổ kính của khách sạn nhưng tấm rèm che đã bị hở khiến mọi hành động đều bị một đám đông du khách dưới đường quan sát.

Mọi người tụ tập khá đông để theo dõi. Ảnh: The Sun.

Trước khung cảnh lãng mạn trên, nhiều du khách hơi bất ngờ. Tuy nhiên, khi chứng kiến những giây phút thăng hoa của cặp đôi, họ đã huýt sáo vui vẻ khích lệ đôi nam nữ. Sau đó hơn một phút, cặp đôi mới phát hiện ra sự cố và che chắn lại cẩn thận.

Chia sẻ về cảm nhận của mình, một vị khách có mặt dưới đường hôm đó cho biết: "Chúng tôi không bị quá sốc. Riêng tôi thì cảm thấy hài lòng" bởi đây là một sự cố và tất cả mọi người đều có những phút riêng tư như vậy.

Tổng hợp

Các tin khác